Trung tâm Y tế - Môi trường lao động công thương thông báo tuyển dụng 15 viên chức

Từ ngày 17/2/2017 đến hết ngày 16/3/2017, Trung tâm Y tế - Môi trường lao động công thương sẽ chính thức nhận hồ sơ tuyển dụng viên chức nhằm bổ sung đội ngũ viên chức có trình độ chuyên môn y và một số chuyên ngành khác tại Trung tâm.

 

Việc tuyển dụng viên chức thông qua xét tuyển đảm bảo sự công khai, khách quan, dân chủ công bằng và đúng quy định của pháp luật.

 

Người đăng ký dự tuyển nộp 01 bộ hồ sơ bao gồm:

 

- Đơn xin dự tuyển (mẫu số 1 Ban hành kèm theo Thông tư 15/2012/TT-BNV).

 

- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu quy định có dán ảnh 4x6), có xác nhận của Ủy  ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc của cơ quan, tổ chức nơi người đăng ký dự tuyển đang công tác trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nhận hồ sơ dự tuyển.

 

- Bản sao giấy khai sinh.

 

- Bản sao có chứng thực các văn bằng, chứng chỉ  theo yêu cầu vị trí việc làm. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật ra tiếng Việt và được kiểm định qua Cục Khảo thí thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo (riêng bảng điểm học tập đối với hình thức xét tuyển: Để đảm bảo tính khách quan trong tuyển dụng, thí sinh nộp cho Hội đồng tuyển dụng sau khi thực hiện xong phần kiểm tra sát hạch về năng lực   chuyên môn nghiệp vụ, thời gian do các Hội đồng tuyển dụng quy định cụ thể).

 

Đối với thí sinh có nhiều bằng cấp chỉ được chọn 01 văn bằng đúng chuyên ngành đăng ký dự tuyển.

 

- Giấy khám sức khoẻ có giá trị sử dụng (theo mẫu của Bộ Y tế ban hành, loại 4 trang) do cơ quan y tế có thẩm quyền từ cấp quận, huyện trở lên cấp;

 

- Các giấy tờ chứng minh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

 

- 02 phong bì có dán tem trên đó và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh đăng ký dự tuyển.

 

Người dự tuyển khi có kết quả trúng tuyển phải xuất trình các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ bản chính để kiểm tra, đối chiếu trước khi ký hợp đồng làm việc. Những trường hợp bị phát hiện khai man hồ sơ sẽ không được dự tuyển hoặc hủy kết quả tuyển dụng (nếu trúng tuyển) và được công khai thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng.

 

Lệ phí thi tuyển: 260.000đ (hai trăm sáu mươi nghìn đồng).

 

Thời gian, địa điểm ôn tập và tổ chức thi: Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Y tế - Môi trường lao động công thương sẽ thông báo cụ thể; đề nghị các thí sinh xem trực tiếp tại bảng tin của Trung tâm, địa chỉ 99 Văn Cao, Liễu Giai, Ba đình, Hà Nội sau khi có kế hoạch của Trung tâm.

 

Thời gian nhận hồ sơ: Sáng từ 8h đến 12h; chiều từ 13h đến 17h các ngày làm việc kể từ ngày 17/2/2017 đến hết ngày 16/3/2017.

 

Địa điểm: Phòng Tổ chức - Hành chính (Phòng 501, tòa nhà 7 tầng, Trung tâm Y tế - Môi trường lao động công thương, 99 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội); Điên thoại liên hệ: 0437618763.

 

Chi tiết thông tin tuyển dụng, xem tại đây.

Trung tâm Y tế - Môi trường lao động Công Thương
ĐÁNH GIÁ
0
Tổng số: 0 lượt
                                                          

Tìm theo ngày

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
chitiettin