Truy cập nội dung luôn

Đào tạo Sinh viên để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao

23/10/2018

Làm thế nào để phong trào Sinh viên 5 tốt tiếp tục phát triển mạnh mẽ, là phong trào chủ đạo, xuyên suốt, thu hút sự quan tâm, tham gia một cách tự giác của đông đảo sinh viên.

 

Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP.HCM, giai đoạn 2015 – 2018, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên TP.HCM Phạm Kiều Hưng cho biết: “Đây là giai đoạn có nhiều sự phát triển của công nghệ thông tin, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và cũng là giai đoạn diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của dân tộc cũng như của sinh viên cả nước”.

Với vị trí là một trong những trung tâm đào tạo ĐH-CĐ lớn của Việt Nam, công tác Hội và phong trào sinh viên TP.HCM có ảnh hưởng lớn đến phong trào chung cả nước. Những đặc trưng của sinh viên thành phố, những tác động đến sinh viên thành phố, phần lớn đều sẽ có tác động đến diện mạo, tình hình sinh viên cả nước. Phong trào Sinh viên 5 tốt, chương trình Tư vấn, hỗ trợ sinh viên và chương trình xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh đang chờ đợi và kỳ vọng nhiều vào sự đóng góp bằng sự đa dạng, nhạy bén, sang tạo trong giải pháp từ các cấp bộ Hội tại TP.HCM.

Lê Thanh


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ