Truy cập nội dung luôn
Thời sự Xem cỡ chữ

Đoàn công tác Bộ Công Thương kiểm tra vận hành hồ chứa một số nhà máy thuỷ điện

05/12/2017

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công Thương, Cục Kỹ thuật An toàn và Môi trường Công nghiệp (Cục ATMT) phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam và đại diện một số đơn vị chức năng thực hiện việc kiểm tra vận hành hồ chứa trong 3 ngày từ 6/12 đến ngày 8/12/017 tại một số nhà máy thuỷ điện trên khu vực sông Ba và khu vực Nam Trung Bộ.

Đây là công việc thường xuyên, liên tục mà lãnh đạo Bộ Công Thương chỉ đạo các đơn vị chức năng thực hiện nhằm đảm bảo tốt công tác vận hành các hồ chứa thuỷ điện, giúp làm giảm, làm chậm lũ cho hạ du.

Đoàn công tác lần này có sự tham gia của đại diện của Cục ATMT, đại diện Tập đoàn điện lực Việt Nam và đại diện Sở Công Thương địa phương - nơi có công trình thuỷ điện hoạt động trên địa bàn.

Theo đó, trong buổi sáng ngày 6/12/2017, Đoàn công tác sẽ kiểm tra tại Thuỷ điện Krông H'năng - thuộc địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Tiếp đến ngày 7/12/2017, Đoàn công tác tiến hành kiểm tra việc vận hành hồ chứa tại Thuỷ điện Sông Ba Hạ, TP Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên. Và trong ngày 8/12/2017, Đoàn công tác sẽ làm việc tại Thuỷ điện An Khê - Ka Nak trên địa bàn TP Quy Nhơn.

Theo Đoàn công tác, thời gian qua, Cục ATMT, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị thuộc Bộ Công Thương đã phối hợp với các địa phương làm tốt công tác vận hành các hồ chứa thuỷ điện, góp phần không nhỏ vào việc làm giảm, làm chậm lũ cho hạ du. Bình luận
Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ