Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

CĐ Trường CĐ CN và XD tổ chức giải Bóng chuyền hơi chào mừng 8/3

11/03/2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (Uông Bí - Quảng Ninh) tổ chức giải Bóng chuyền hơi cho cán bộ viên chức trong nhà trường.

Được sự nhất trí của Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu, Công đoàn nhà trường tổ chức giải chức giải Bóng chuyền hơi lần thứ nhất năm 2019 cho cán bộ viên chức nhà trường. Giải đấu diễn ra trong 3 ngày từ ngày 6/3 đến ngày 8/3/2019, đã thu hút sự tham gia của 50 vận động viên đến từ các phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường và được chia thành 5 đội, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, một số đội thi đấu có kỹ thuật tốt đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và đầy kịch tính. 

Kết quả chung cuộc Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội 3- Năng động; giải Nhì thuộc về Đội 5 - Phát triển; giải Ba thuộc về Đội 4 - Bứt phá; giải Khuyến khích Đội 1 - Sáng tạo, ngoài ra còn trao giải phong cách cho Đội 2 - Đổi mới. 

Đây là lần đầu tiên giải bóng chuyền hơi được Công đoàn nhà trường tổ chức nhưng đã thu hút được đông đảo CBVC nhà trường hưởng ứng tham gia, có thể nói giải đấu là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tăng cường tình đoàn kết giữa các công đoàn bộ phận trong toàn trường, tạo sân chơi bổ ích để các đoàn viên công đoàn có cơ hội giao lưu, học hỏi, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo nguồn cho các giải đấu tiếp theo.

Mai Anh


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ