Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

CĐCTVN gặp mặt các phóng viên, cộng tác viên nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

19/06/2018

Chiều ngày 19/6/2018, tại Hà Nội, Công đoàn Công Thương Việt Nam (CĐCTVN) đã tổ chức gặp mặt cơ quan thông tấn, báo chí, cộng tác viên nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, Chủ tich CĐCTVN Trần Quang Huy khẳng định, CĐCTVN luôn xác định công tác thông tin, truyền thông giữ vai trò quan trọng. Theo đó, các bài viết ngoài nhiệm vụ phản ánh chung, quan trọng hơn, đã giúp công tác định hướng nhận thức người lao động trong bối cảnh tiềm ẩn nhiều nguy cơ như hiện nay.

Theo Chủ tịch Trần Quang Huy, dưới sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương, những chủ trương, kế hoạch hành động của CĐCTVN đã được hiện thực hóa thành văn bản và những chuyến đi đến các cơ sở. Tất cả điều đó được chuyển tải đầy đủ qua kênh thông tin chính thức của CĐCTVN là website: www.vuit.org.vn. Ngoài các biên tập viên, cộng tác viên là cán bộ của CĐCTVN, ban biên tập website còn nhận được sự quan tâm, đóng góp thông tin từ nhiều cộng tác viên công tác tại các công đoàn cơ sở và các cơ quan báo chí, truyền thông. Nội dung các bài viết ngày càng hấp dẫn, đa dạng và có chiều sâu. Vì vậy, Chủ tịch CĐCTVN gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ các phóng viên, cộng tác vì sự phối hợp hiệu quả đó, giúp CĐCTVN hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, nhiều phóng viên, cộng tác viên gửi lời cảm ơn tình cảm và những lời chúc tốt đẹp từ CĐCTVN. Các phóng viên, cộng tác viên đều hy vọng sẽ được gắn bó nhiều hơn với CĐCTVN thông qua những chuyến thực tế tìm hiểu về người lao động, về quá trình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, từ đó tăng cường tính trực quan, sinh động cho các bài viết. Bên cạnh đó, công tác phối hợp truyền thông giữa CĐCTVN và các cơ quan báo chí, truyền thông cũng cần được tăng cường hơn nữa.

Về nội dung các bài viết trên Cổng thông tin của Công đoàn Ngành, các ý kiến đều thống nhất cần khai thác nội dung phong phú hơn, không chỉ dừng lại ở việc phản ánh sự kiện mà nên có những bài nghiên cứu chuyên sâu, có thể thêm các nhận xét, đánh giá, tổng kết từ cơ sở giúp CĐCTVN, Bộ Công Thương, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam có những chính sách sát thực tiễn hơn.

Hồng Hạnh


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ