Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

CĐCTVN gặp mặt cán bộ hưu trí, cán bộ công đoàn chuyên trách nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

24/01/2018

Sáng ngày 24/01/2018, Công đoàn Công Thương Việt Nam (CĐCTVN) tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí, cán bộ công đoàn chuyên trách CĐCTVN khu vực phía Bắc nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Hội nghị là hoạt động thường niên của CĐCTVN diễn ra trước thềm năm mới. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ công đoàn, các cán bộ công đoàn chuyên trách được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cùng gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhân dịp tết đến, xuân về.

Chủ tịch Công đoàn Công Thương Trần Quang Huy

Thay mặt BCH CĐCTVN, Chủ tịch Trần Quang Huy đã báo cáo tóm tắt những kết quả ngành Công Thương đạt được trong năm 2017. Theo đó, ngành Công Thương đã đạt và vượt kế hoạch trên nhiều lĩnh vực, được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận và biểu dương tại Hội nghị tổng kết Ngành diễn ra ngày 15/01 vừa qua.

Ngày 17/01, tại Hội nghị tổng kết CĐCTVN, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích mà CĐCTVN. Đặc biệt, trong bối cảnh thế giới và khu vực còn nhiều biến động, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển trong nước, vai trò của công đoàn trong việc kết nối người lao động toàn Ngành có ý nghĩa quan trọng.

Các thế hệ cán bộ Công đoàn Công Thương và cán bộ công đoàn chuyên trách cùng hòa nhịp trong một bài hát

Chủ tịch Trần Quang Huy cho biết, năm 2017, CĐCTVN đã có rất nhiều hoạt động tích cực, đi vào chiều sâu, sát cánh cùng người lao động. Vẫn còn đó những thách thức tiềm ẩn, đời sống người lao động tuy từng bước được nâng lên nhưng vẫn còn bộ phận không nhỏ có đời sống khó khăn, song, vượt lên tất cả, tân Chủ tịch CĐCTVN khẳng định sẽ tiếp tục sứ mệnh của tổ chức công đoàn - CĐCTVN sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng người lao động Công Thương nói riêng và người lao động Việt Nam nói chung.

Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Công Thương), nguyên Chủ tịch Công đoàn Công Thương Lý Quốc Hùng

Chủ tịch CĐCTVN đã gửi đến toàn thể các cán bộ hưu trí, cán bộ công đoàn chuyên trách lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Đại diện CĐCTVN hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm đối với các hoạt động của CĐCTVN, bởi sự tin yêu của các thế hệ cán bộ hưu trí và các cán bộ công đoàn chuyên trách sẽ hỗ trợ, tạo động lực cho hoạt động của CĐCTVN ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu và ngày càng xứng đáng là tổ chức vì người lao động Công Thương.

Đại diện các cán bộ hưu trí bày tỏ niềm vui trong ngày hội ngộ

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở. Những cái bắt tay thật chặt, tiếng cười sảng khoái, cái ôm thân tình... của những đồng nghiệp lâu ngày gặp lại khiến ai cũng cảm nhận mùa xuân đang đến rất gần. Đó là mùa xuân của tình yêu và hy vọng, mùa xuân của đất nước phồn vinh.

Hồng Hạnh


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ