Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN và Bộ trưởng Bộ Công Thương thăm, chúc Tết CĐCTVN

22/02/2018

Sáng ngày 21/2, ngày làm việc đầu tiên sau Tết Mậu Tuất 2018, đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động VN dẫn đầu đoàn Tổng LĐLĐVN, đồng chí Trần Tuấn Anh - Ủy viên TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương dẫn đầu đoàn Bộ Công Thương đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Công đoàn Công Thương Việt Nam. Cùng đi với các đoàn còn có đại diện các Ban của Tổng Liên đoàn, đại diện các Vụ của Bộ Công Thương.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Cường phấn khởi trước sự có mặt đông đủ, tinh thần làm việc tích cực ngày đầu năm mới của cán bộ, nhân viên Cơ quan Công đoàn Công Thương VN, bên cạnh việc đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, Chủ tịch Bùi Văn Cường cũng kỳ vọng vào sự đổi mới và tích cực trong phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn của Công đoàn Công Thương trong thời gian tới, đặc biệt là năm 2018, năm diễn ra Đại hội III Công đoàn Công Thương Việt Nam và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường chúc Tết cán bộ, nhân viên Cơ quan CĐCTVN đầu năm mới

Cũng trong buổi gặp gỡ ấm áp với tổ chức Công đoàn ngày đầu năm mới, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã có bài phát biểu rất sâu sắc với các cán bộ, nhân viên Cơ quan CĐCTVN. Bộ trưởng nêu bật những thành tựu ấn tượng của Ngành Công Thương trong năm qua và đánh giá cao sự đồng hành của Tổng Liên đoàn Lao động VN cũng như vai trò của Công đoàn Công Thương VN và toàn thể người lao động, đoàn viên trong ngành đã là một phần quan trọng nhất đóng góp trong thành công chung của Ngành Công Thương. Để chủ động quá trình hội nhập sâu và rộng với kinh tế thế giới trong thời gian tới, đặc biệt là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh mong rằng mỗi cán bộ, đoàn viên trong ngành Công Thương phát huy tối đa khả năng của mình, đoàn kết, hăng say, sáng tạo trong lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc những mục tiêu của Ngành đã đề ra, góp phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, nhân viên Cơ quan CĐCTVN ngày đầu năm mới

Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy chúc Tết cán bộ nhân viên Cơ quan nhân dịp năm mới

Trong không khí vui vẻ chào xuân mới Mậu Xuất, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường và Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà lì xì cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công đoàn Công Thương VN, chúc Công đoàn Công Thương VN tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Thay mặt cán bộ, nhân viên Cơ quan, Chủ tịch Công đoàn Công Thương VN Trần Quang Huy đã cảm ơn sự quan tâm của Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường, của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh và hứa sẽ đoàn kết, tập trung sức mạnh phấn đấu hoàn thành tốt những mục tiêu, nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
 

Công đoàn Công Thương Việt Nam


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ