Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

Chung tay với tết sum vầy

02/02/2018

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, gần 300 xuất quà Tết đã được Petrolimex Lào Cai trao đến người nghèo các Võ Lao, Hòa Mạc huyện Văn Bàn, xã Thanh Phú huyện Sapa, xã Tả Phời, phường Bình Minh - TP Lào Cai và các xã nơi 28 cửa hàng xăng dầu (CHXD), cửa hàng kinh doanh gas (CHKD gas) trực thuộc Công ty đứng chân. Tổng số tiền trên 83 triệu đồng do người lao động Petrolinex Lào Cai đóng góp.

Mỗi dịp Xuân về, Năm nào cũng vậy, mỗi dịp Xuân về người lao động Công ty Xăng dầu Lào Cai (Petrolimex Lào Cai) không quên những hoạt động ý nghĩa Bên cạnh phần đóng góp vào quỹ chung "Tết với người nghèo", "Tết xum vầy" do Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh thực hiện, Petrolimex Lào Cai còn chủ động đến với người nghèo một số địa bàn trong tỉnh.

Năm 2018, ngoài các hoạt động trao quà tết do Công ty thực hiện, để lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, Công ty đã phát động tất cả 28 CHXD, CHKD gas liên hệ với chính quyền địa phương nơi đứng chân và trực tiếp trao hơn 150 xuất quà đến các hộ nghèo trên địa bàn. Những phần quà tuy không quá lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực với bà con, qua hoạt động này sẽ thắt chặt hơn nữa tình cảm, trách nhiệm của người lao động các đơn vị đối với chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn kinh doanh.

Một số hình ảnh trao quà:

PGĐ Petrolimex Lào Cai Trần Ngọc Sơn (bìa phải) trao quà tại xã Hòa Mạc huyện Văn Bàn

PGĐ Trần Ngọc Sơn trao quà tại xã Võ Lao huyện Văn Bàn

PGĐ Trần Ngọc Sơn trao quà tại xã Tả PhờiCụm CHXD, CHKD gas khu vực Tằng Loỏng trao quà gia đình khó khăn tại khu phố 1, 2, 3 thị trấn Tằng Loỏng


CHXD Bắc Hà trao quà các hộ khó khăn tại thị trấn Bắc Hà


CHXD Thôn Vàng trao quà gia đình khó khăn tại thông Tiến Lợi 1, 2 xã Xuân Giao


CHXD Si Ma Cai trao quà gia đình khó khăn tại các thôn Gia Khâu 1, 2, thôn Sín Chải, Chúng Chải và thôn Nàng Cảng - xã Si Ma Cai


 

Petrolimex


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ