Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

Công đoàn ngành Dệt- May Hà Nội: Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2017

28/08/2017

Mới đây, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội phối hợp với Trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2017.

Tham dự lớp tập huấn có các đại biểu là ủy viên BCH, UBKT, Ban Nữ công các CĐCS, mạng lưới tư vấn pháp luật từ ngành đến cơ sở và các đồng chí kế toán công đoàn trong doanh nghiệp.

Các học viên đã được giảng viên Trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội trao đổi nghiệp vụ công tác công đoàn và kỹ năng tổ chức Đại hội, Hội nghị CĐCS theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Các giảng viên cũng chia sẻ với đại biểu những kinh nghiệm thực tiễn và cách làm mới trong hoạt động công đoàn.

Học viên nghe truyền đạt những kỹ năng nghiệp vụ công tác công đoàn

Thông qua lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ công đoàn chủ chốt trong toàn ngành đã được trang bị những kiến thức mới, cơ bản từ đó vận dụng phù hợp thực tế mỗi CĐCS và triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động công đoàn.

Lớp tập huấn cũng nâng cao kỹ năng tổ chức Đại hội, Hội nghị cho các cán bộ CĐCS, từ đó thúc đẩy việc tổ chức Đại hội, Hội nghị CĐCS đảm bảo tiến độ, thời gian theo kế hoạch đề ra, tiến tới Hội nghị đại biểu Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội khóa II nhiệm kỳ 2015-2020.

Quyên Lưu


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ