Truy cập nội dung luôn

Công ty Regina Miracle International Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

07/09/2017

Chiều ngày 6/9/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã có buổi tiếp Công ty Regina Miracle International Việt Nam đến thăm và làm việc với nhà trường.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, TS.Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng chủ trì tiếp đoàn cùng đại diện Phòng Hợp tác quốc tế, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang.

Tại buổi làm việc, TS.Bùi Thị Ngân giới thiệu về Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, về cơ sở vật chất, quy mô và ngành nghề đào tạo. TS. Bùi Thị Ngân dành nhiều thời gian giới thiệu với công ty về thế mạnh và thành công của Trường trong đào tạo các khối ngành Kỹ thuật, trong đó đặc biệt nhấn mạnh về thế mạnh, tiềm năng trong đào tạo kết hợp với sản xuất, đào tạo gắn với doanh nghiệp mà ngành May và Thiết kế thời trang là một trong những ngành mũi nhọn; mỗi năm nhà trường cung cấp cho các doanh nghiệp May trong và ngoài nước hàng nghìn cán bộ kỹ thuật chất lượng cao, được các doanh nghiệp tin tưởng, đánh giá cao. Nhân dịp này, TS. Bùi Thị Ngân cũng mời lãnh đạo công ty tham quan thêm các Khoa, Trung tâm đào tạo, các xưởng sản xuất của Trường với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu của Việt Nam để hai bên có thêm những trao đổi, hợp tác trong thời gian tới.
Lãnh đạo nhà trường làm việc với công ty Regina Miracle International Việt Nam

Lãnh đạo Công ty Regina Miracle International Việt Nam cảm ơn sự đón tiếp trang trọng của Nhà trường, đại diện công ty nhấn mạnh: Công ty Regina Miracle International Việt Nam thuộc tập đoàn Regina Miracle International, là công ty có thế mạnh về sáng tạo, thiết kế và sản xuất thời trang cho các thương hiệu hàng đầu thế giới. Lãnh đạo công ty tin rằng với thế mạnh của nhà trường và công ty, chắc chắn sẽ có nhiều trao đổi và hợp tác trong tương lai. Phía công ty mong muốn buổi làm việc sẽ đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài và hiệu quả trong đào tạo, tuyển dụng nhân lực ngành May và Thiết kế thời trang; công ty hy vọng sẽ mở rộng hợp tác về kỹ thuật như sản xuất, lắp đặt các dây chuyền, thiết bị và đào tạo cán bộ kỹ thuật, chuyển giao công nghệ phục vụ cho ngành May.

Ngay sau buổi làm việc, Công ty Regina Miracle International Việt Nam đã dành thời gian thăm quan cơ sở vật chất của Khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang và một số phòng thiết bị, xưởng thực hành của Nhà trường.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ