Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

Khắc phục hậu quả bão số 12 (bão Damrey)

07/11/2017

Ngay khi bão tan, Công ty Xăng dầu Phú Khánh (Nha Trang) đã tổ chức khắc phục hậu quả, toàn bộ hệ thống Cửa hàng của Công ty đã hoạt động kinh doanh bình thường, đáp ứng tốt nhu cầu của chính quyền và nhân dân địa phương phục vụ cho công tác khắc phục hậu quả do bão số 12 gây ra.

Rạng sáng ngày 04/11/2017 cơn bão số 12 (bão Damrey) đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản cho các tỉnh Nam Trung Bộ, đặc biệt là địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Do nằm trong tâm bão nên hệ thống Cửa hàng của Công ty Xăng dầu Phú Khánh bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là tại địa bàn TP. Nha Trang, huyện Ninh Hòa, huyện Vạn Ninh và một phần của huyện Diên Khánh.

Tuy không có thiệt hại về người, nhưng đã gây tổn thất về tài sản của Công ty, nhiều Cửa hàng bị tốc mái văn phòng, kho, tường bao, cột bơm đổ gãy.

Ngay khi bão tan, Công ty đã tổ chức khắc phục hậu quả, toàn bộ hệ thống Cửa hàng của Công ty đã hoạt động kinh doanh bình thường, đáp ứng tốt nhu cầu của chính quyền và nhân dân địa phương phục vụ cho công tác khắc phục hậu quả do bão số 12 gây ra.

Ban biên tập www.phukhanh.petrolimex.com.vn xin trân trọng đăng tải một số hình ảnh về những thiệt hại và công tác khắc phục hậu quả bão số 12.

Chuẩn bị chống bão:

Tuy không thiệt hại về người nhưng đã gây ra những thiệt hại về cơ sở vật chất:

Công ty đã tổ chức khắc phục và bán hàng ngay sau bão, đảm bảo phục vụ nhu cầu của chính quyền và nhân dân địa phương khắc phục sau bão:

 

 
Petrolimex


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ