Truy cập nội dung luôn

Khai giảng lớp Hội nhập kinh tế quốc tế tại thành phố Hải Phòng

06/12/2017

Ngày 5/12, thực hiện nhiệm vụ đào tạo cán bộ công chức, viên chức của Bộ Công Thương giao cho Trung tâm Tư vấn, Đào tạo Công nghiệp và Thương mại (Viện nghiên cứu chiến lược Công Thương), Trung tâm đã phối hợp với Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch mở lớp Hội nhập kinh tế quốc tế tại thành phố Hải Phòng.


Đến tham dự và khai mạc lớp học có bà Nguyễn Hải Hòa - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng. Gần 150 học viên của lớp học là Lãnh đạo và giảng viên các Trường Cao đẳng, Đại học tại Hải Phòng; Lãnh đạo và cán bộ Hiệp hội Du lịch Hải Phòng; Lãnh đạo và cán bộ Quận Đồ Sơn, Huyện An Dương; huyện An lão - Hải phòng.

 

Lớp học có sự tham gia của gần 150 học viên

PGS.TS Phạm Tất Thắng, nghiên cứu viên cao cấp Bộ Công Thương và PGS. TS Hoàng Thọ Xuân - Viện Nghiên cứu Chiến lược Chính sách Công Thương (Bộ Công Thương) đã trao đổi với các học viên về tình hình kinh tế xã hội sau 30 năm hội nhập và vấn đề đặt ra cho nền kinh tế Việt Nam; Hội nhập Quốc tế và những vấn đề đặt ra cho việc đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam.

Mai Lan


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ