Truy cập nội dung luôn

Khai giảng lớp Phổ biến kiến thức về Hội nhập kinh tế quốc tế tại Nha Trang

07/08/2017

Sự kiện do Trung tâm Tư vấn và đào tạo kinh tế thương mại, Viện nghiên cứu Thương mại, Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương Khánh Hòa tổ chức.

Được khai giảng vào ngày 3/8/2017, lớp học Phổ biến kiến thức về Hội nhập kinh tế quốc tế tại thành phố Nha Trang thu hút hơn 100 học viên đến từ các phòng ban và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Đến tham dự Lễ khai mạc có bà Lê Thu Hải, Phó Giám đốc Sở Công Thương Khánh Hòa; Các sở ban ngành cấp tỉnh, thành phố Nha Trang; Phòng kinh tế thành phố Nha Trang, các huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, thị xã Ninh Hòa; Ngoài ra còn có đại diện một số doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên địa bàn.

Trong ngày khai giảng, lớp học đã được giảng viên có kinh nghiệm giới thiệu về các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới; Làm thế nào để tận dụng lợi thế của các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới để nâng cao hiệu quả xuất khẩu sản phẩm thủy sản, dệt may...

Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà lãnh đạo Bộ Công Thương giao cho Trung tâm Tư vấn và đào tạo kinh tế thương mại, Viện nghiên cứu Thương mại, Bộ Công Thương thực hiện đào tạo cán bộ công chức, viên chức đáp ứng với yêu cầu hội nhập. 

Quyên Lưu


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ