Truy cập nội dung luôn

Khóa tập huấn phương pháp giảng dạy PBL, EDE tại trường Cao đẳng công nghiệp Phúc Yên

05/07/2017

Nằm trong chương trình đào tạo đội ngũ giảng viên theo tiêu chuẩn Kosen, trong hai ngày 22 và 23/6/2017, các chuyên gia của trường UBE Kosen và tổ chức JICA đã có khóa tập huấn phương pháp giảng dạy PBL, EDE cho cán bộ, giáo viên trường CĐCN Phúc Yên

Đoàn chuyên gia tập huấn cho cán bộ giáo viên PCI có: chuyên gia Senba – giảng viên khoa Điện tử trường UBE Kosen, chuyên gia Fujita – giảng viên khoa Cơ khí trường UBE Kosen, các chuyên gia Takauchi Koji và Nakano Yoichi của tổ chức JICA.


Chuyên gia của trường UBE Kosen thuyết trình phương pháp PBL, EDE


Cán bộ giảng viên của PCI đã được tập huấn các phương pháp PBL, EDE là những phương pháp giáo dục tiên tiến trong đó đề cao tính thực tiễn, tính tự học và lấy người học làm trung tâm, đặc biệt là trong mô hình Kosen mà trường CĐCN Phúc Yên đang thực hiện. Trong khóa tập huấn, các chuyên gia của UBE Kosen và JICA cũng đã tham dự các giờ giảng của giáo viên PCI và có những đánh giá tích cực cũng như góp ý để xây dựng kỹ năng thực hiện phương pháp PBL, EDE tốt hơn.


Khóa tập huấn phương pháp PBL, EDE mang lại những kiến thức, kỹ năng hữu ích cho các cán bộ, giảng viên của PCI


Theo chia sẻ từ các chuyên gia UBE Kosen, ở Nhật Bản rất coi trọng phương pháp PBL, EDE và mô hình đào tạo Kosen. Đơn cử như trường UBE Kosen, trung bình mỗi sinh viên ra trường có 23 doanh nghiệp đến mời làm việc. Vì vậy việc triển khai mô hình Kosen và áp dụng các phương pháp PBL, EDE tiên tiến sẽ mang lại những đột phá trong đào tạo nghề tại Việt Nam.

Cao đẳng công nghiệp Phúc Yên


Bình luận
Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ