Truy cập nội dung luôn

Ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty cổ phần MISA

24/07/2018

Sáng ngày 24/7/2018, tại Hội trường tầng 4 nhà A1- Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa Trường ĐHCNHN và Công ty cổ phần MISA – một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Dự lễ ký kết, có TS. Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, TS.Thân Thanh Sơn – Trưởng khoa Quản lý kinh doanh, cùng các thầy, cô giáo thuộc Khoa Quản lý kinh doanh.

Về phía Công ty cổ phần MISA, có ông Nguyễn Huy Bình – Giám đốc Ban phát triển kinh doanh – Văn phòng Hà Nội cùng các cán bộ quản lý của Công ty.

Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Công ty CP MISA ngày càng chặt chẽ, bền vững

Theo Biên bản ghi nhớ, Công ty CP MISA sẽ: (1) Chuyển giao phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất cho trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cùng với các tài liệu đào tạo; (2) Tổ chức đào tạo cho đội ngũ giảng viên của ĐHCNHN sử dụng thành thạo phần mềm và các công cụ giảng dạy có liên quan; cấp giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành khóa học sử dụng phần mềm MISA khi ĐHCNHN yêu cầu ; (3) Sinh viên ĐHCNHN khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm sẽ được MISA khuyến cáo cho các doanh nghiệp khách hàng của MISA xem xét tuyển dụng khi có nhu cầu; (4) Sinh viên xuất sắc của ĐHCNHN sẽ được MISA xem xét lựa chọn làm cộng tác viên hoặc tạo điều kiện để thực tập tại các cơ sở của MISA hoặc giới thiệu tới các doanh nghiệp hiện đang là khách hàng của MISA để thực tập. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có trách nhiệm giới thiệu các tính năng của phần mềm, hướng dẫn, đào tạo sử dụng phần mềm nhằm giúp sinh viên không chỉ tiếp cận ứng dụng công nghệ hiện đại mà còn sử dụng tốt phần mềm phục vụ cho công việc sau khi rời giảng đường đại học.

TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Công ty cổ phần MISA là một doanh nghiệp có thương hiệu, có vị thế trên thị trường. Việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa ĐHCNHN với Công ty CP MISA có tầm quan trọng trong chiến lược đào tạo theo định hướng công nghệ ứng dụng, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của ĐHCNHN; quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận môi trường kinh doanh của doanh nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng của sinh viên đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. TS.Bùi Thị Ngân tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ đạt được nhiều kết quả trong giai đoạn tới và ngày càng phát triển hơn nữa.

Ông Nguyễn Huy Bình – Giám đốc Ban phát triển kinh doanh – Văn phòng Hà Nội đại diện Công ty CP MISA chia sẻ tại lễ ký kết

Lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần MISA và Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, MISA cam kết sẽ đồng hành cùng nhà trường trong các công tác đào tạo sinh viên, giúp các em dễ dàng bắt kịp cùng môi trường doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp; sẽ phối hợp chặt chẽ, cử cán bộ nhân viên Công ty đồng hành cùng với nhà trường trong xây dựng chương trình đào tạo.

Hai bên ký biên bản ghi nhớ hợp tác và chuyển giao phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất

Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Công ty CP MISA mở ra các cơ hội trao đổi giữa hai bên, đồng thời hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động cụ thể để các điều khoản của bản ghi nhớ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững. Chúc cho sự hợp tác giữa MISA và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ ngày càng phát triển!

Chúc cho sự hợp tác giữa MISA và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ ngày càng phát triển!

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ