Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

Lãnh đạo Petrolimex thăm hỏi, động viên 2 nhân viên Petrolimex Quảng Ninh

18/05/2018

Sáng 16/5/2017, ông Phạm Đức Thắng - Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã đến Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (TP. Uông Bí) trực tiếp thăm hỏi, động viên 2 nhân viên Petrolimex đang điều trị tại Bệnh viện do bị côn đồ hành hung ngày 10/5 tại CHXD số 59 - Minh Thành Petrolimex Quảng Ninh.

Cùng Tổng giám đốc đến thăm 2 nhân viên còn có ông Nguyễn Xuân Hùng - Phó tổng giám đốc Petrolimex và đại diện một số phòng ban nghiệp vụ Tập đoàn.

Trước đó, ngày 14/5, ông Nguyễn Xuân Tương - Phó chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam cũng đã tới Bệnh viện thăm hỏi, trao quà và động viên người lao động gặp nạn.

Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe NVBH Nguyễn Văn Điệp

Tham gia đoàn thăm hỏi của Lãnh đạo & Công đoàn Petrolimex có Lãnh đạo & Công đoàn Petrolimex Quảng Ninh. ĐTN Petrolimex Quảng Ninh cũng cử đại diện đến thăm đồng nghiệp của mình trong ngày 12/5.


PCT Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Xuân Tương cùng các thành viên trong đoàn đang lắng nghe Cửa hàng trưởng Bùi Vinh Quang kể lại diễn biến vụ việc 10/5 xảy ra tại CHXD số 59 - Minh Thành

Xúc động trước sự hiện diện và lời thăm hỏi ân cần của lãnh đạo Petrolimex, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, sự chăm lo trực tiếp của Ban lãnh đạo B12 & Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển; cũng như sự quan tâm, sẻ chia của các đồng nghiệp trong toàn ngành & bạn đọc cả nước qua các trang mạng; CHT Bùi Vinh Quang & NVBH Nguyễn Văn Điệp gửi lời trân trọng cảm ơn đến tất cả mọi người.

Vụ việc 10/5 xảy ra tại CHXD số 59 - Minh Thành (TX. Quảng Yên) đã được Ban lãnh đạo Công ty Xăng dầu B12 báo cáo kịp thời tại văn bản số 1235/BC-PLXB12 ngay đầu giờ sáng ngày 11/5.

Bên cạnh đó, Công ty đã báo cáo đến chính quyền các cấp tỉnh Quảng Ninh để được sự phối hợp, hỗ trợ ngăn chặn hành vi côn đồ xâm phạm thân thể gây ảnh hưởng sức khỏe của nhân viên Petrolimex, tài sản Petrolimex và làm mất trật tự an toàn an ninh trên địa bàn.

Vụ việc đã được UBND tỉnh Quảng Ninh quan tâm chỉ đạo các lực lượng chức năng củng cố các chứng cứ để giải quyết theo các quy định của pháp luật.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ