Truy cập nội dung luôn

Lễ trao tặng sách và hội thảo tuyển dụng của Công ty TNHH DENSO Việt Nam tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

24/11/2017

Sáng ngày 24/11/2017, Lễ trao tặng sách và hội thảo tuyển dụng của Công ty TNHH DENSO Việt Nam với chủ đề: Tuyển dụng chiêu mộ nhân tài, tiếp bước đam mê diễn ra thành công tốt đẹp.

Phát biểu tại Lễ trao tặng sách và hội thảo tuyển dụng sáng nay, PGS. TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Hợp tác với các Doanh nghiệp nước ngoài luôn là vấn đề được Nhà trường đặc biệt quan tâm. Công ty TNHH DENSO Việt Nam đã có những chương trình hỗ trợ như: trao học bổng, trao tặng sách và tiếp nhận sinh viên đến thực tập và làm việc, đã tạo điều kiện cho sinh viên Nhà trường có động lực học tập tốt hơn, có cơ hội đến gần hơn với Doanh nghiệp và có định hướng công việc cho tương lai rõ ràng hơn…”

Về phía Công ty TNHH DENSO Việt Nam có Ông: Katsushi Iwata – Tổng giám đốc Công ty TNHH DENSO Việt Nam cùng ban lãnh đạo Công ty.

Về phía Trường ĐHCNHN, có PGS. TS Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các đơn vị: Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, Trung tâm Thông tin Thư viện; Khoa Cơ khí, Điện, Điện tử, CN Ô tô cùng hơn 400 sinh viên của 4 khoa trong Nhà trường đến dự.

Phát biểu tại lễ trao tặng sách sáng nay, PGS. TS. Trần Đức Quý – Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu với Công ty TNHH DENSO Việt Nam về thế mạnh và lĩnh vực hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài luôn được Nhà trường chú trọng quan tâm. Tính đến năm 2017, có 213 sinh viên của Trường ĐHCNHN đã và đang làm việc tại Công ty TNHH DENSO Việt Nam. Nhà trường đánh giá cao Công ty TNHH DENSO Việt Nam trong công tác kinh doanh, công tác xã hội cũng như gắn kết với trường Đại học.

Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh: “Trong quá trình hợp tác, Công ty TNHH DENSO Việt Nam đã có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên của Trường ĐHCNHN như : trao các xuất học bổng cho sinh viên xuất sắc, trao tặng sách cho Thư viện Nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên đến thực tập và làm việc tại công ty…Tất cả những việc làm đó đã tạo cho sinh viên Trường ĐHCNHN có động lực học tập tốt hơn, ý chí phấn đấu cao hơn và có định hướng rõ ràng hơn cho công việc trong tương lai”. PGS. TS Trần Đức Quý cũng bày tỏ lòng cảm ơn tới lãnh đạo Công ty TNHH DENSO Việt Nam đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng Thầy và trò nhà trường.

Đây là năm thứ tư liên tiếp công ty TNHH DENSO Việt Nam trao tặng sách cho Nhà trường

Ông Katsushi Iwata – Tổng giám đốc Công ty TNHH DENSO Việt Nam phát biểu: Với mục tiêu tăng cường hoạt động DENSO vì cộng đồng và thúc đẩy hợp tác giữa DENSO – Đại học Công nghiệp Hà Nội, hàng năm Công ty triển khai chương trình tặng sách cho Nhà trường và Hội thảo tuyển dụng được tổ chức để các bạn sinh viên ĐHCNHN có cơ hội được làm việc trong môi trường hiện đại, tiên tiến của Công ty TNHH Denso Việt Nam thuộc Tập đoàn Denso Nhật Bản, một trong những Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp linh kiện ô tô cho các hãng xe hơi nổi tiếng. “Chúng tôi cam kết, luôn mở rộng vòng tay đón các bạn sinh viên ĐHCNHN đến làm việc tại công ty” – Ông Tổng giám đốc Công ty TNHH DENSO Việt Nam nhấn mạnh.

Mai Lan


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ