Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

MIE tổ chức Giải bóng đá giao hữu lần thứ IV, năm 2018

31/10/2018

Từ ngày 27 - 28/10/2018, tại Bắc Ninh, CĐ Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp - CTCP (MIE) đã tổ chức Giải bóng đá giao hữu cúp MIE lần thứ IV năm 2018. Đây là một trong số các hoạt động nhằm chào mừng thành công của Đại hội III CĐCTVN và Đại hội XII CĐVN của CĐ MIE.

Đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch CĐCTVN và đồng chí Nguyễn Khắc Hải - Tổng giám đốc MIE tặng hoa và cờ lưu niệm cho Đội trưởng các đội trước giờ thi đấu

Đến dự và động viên giải đấu có đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch CĐCTVN, đồng chí Nguyễn Khắc Hải - Tổng giám đốc MIE, đồng chí Đinh Hồng Mai - Chủ tịch CĐ MIE, các đồng chí trong Ban Thường vụ CĐ MIE, các đồng chí lãnh đạo, chủ tịch CĐCS trong hệ thống cùng đông đảo đoàn viên, người lao động của các đơn vị đã đến dự và cổ vũ cho giải đấu.

Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với  sự tham gia của 07 đội bóng đến từ 07 đơn vị trực thuộc gồm: Cơ quan MIE, Công ty CP Đá mài, Công ty Cơ khí Hà Nội, Công ty Cơ khí Quang Trung, Công ty CP Dụng cụ số 1, Công ty CP Cơ khí Duyên Hải, Nhà máy Quy chế Từ Sơn. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ với những bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu chức vô địch đã thuộc về đội bóng của Công ty Cơ khí Hà Nội.

Giải bóng đá giao hữu Công đoàn MIE không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao hiệu quả làm việc của đoàn viên, CNVCLĐ, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ, mà con là cầu nối tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị thuộc Tổng công ty.

Công đoàn Công Thương Việt Nam


Tags:MIE tổ chức Giải bóng đá giao hữu lần thứ IVnăm 2018
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ