Truy cập nội dung luôn
Thông báo mới Xem cỡ chữ

Mời tham dự diễn đàn thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ

15/05/2018

Trong hơn 10 năm qua, Hoa Kỳ luôn là đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam. Năm 2017, Việt Nam xuất khẩu sang Hoa Kỳ 41,6 tỷ USD, chiếm hơn 20% tỷ trọng xuất khẩu của Việt Nam ra nước ngoài. Bên cạnh các mặt hàng xuất khẩu chủ lực như dệt may, da giày, đồ gỗ, thuỷ sản, thì những sản phẩm mới như hàng điện tử, sắt thép, thực phẩm chế biến cũng tìm được chỗ đứng của mình tại thị trường Hoa Kỳ.

Nhận thấy việc cung cấp thông tin, cập nhật tình hình chính sách, đưa ra những phân tích, đánh giá những khó khăn cũng như cách nắm bắt cơ hội mới, để doanh nghiệp có thể định hướng kinh doanh của mình một cách chủ động và hiệu quả là hết sức cần thiết, Bộ Công Thương tổ chức chương trình: “Diễn đàn Thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ”. Diễn đàn cũng là nơi doanh nghiệp hai nước có thể gặp gỡ, tiếp xúc và tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh thông qua các hoạt động giới thiệu, quảng bá, kết nối giao thương.
 
Chương trình cụ thể như sau:
- Thời gian: 8h – 12h00 ngày 18 tháng 5 năm 2018 
- Địa điểm: Khách sạn New World, số 76 Lê Lai, quận 1, tp. Hồ Chí Minh.
 
Tham dự chương trình dự kiến có khoảng 300 đại biểu, bao gồm doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng, địa phương, các nhà nhập khẩu, đầu tư, phân phối, logistic của Việt Nam và doanh nghiệp Hoa Kỳ kinh doanh tại Việt Nam; các chuyên gia, các nhà nghiên cứu; và các cơ quan thông tấn báo chí .v.v.
 
Để góp phần vào sự thành công của Diễn đàn, Ban Tổ chức trân trọng kính mời Ông/ Bà tới tham dự Diễn đàn. Ông/ Bà vui lòng xác nhận tham dự  trước ngày 15 tháng 5 năm 2018 với anh Nguyễn Minh Thắng, tại điện thoại 0981.626.116, email: nmthang31@gmail.com hoặc anh Trần Minh Toàn, đt 0986.909.6688, toantm@moit.gov.vn.
 
Vụ Thị trường châu Âu - châu Mỹ


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ