Truy cập nội dung luôn
Thông báo mới Xem cỡ chữ

Mời tham dự Hội chợ triển lãm Vietnam Expo Siberia (28 -30 tháng 5 năm 2018 tại Novosibirsk, LB Nga)

15/05/2018

Từ ngày 28 đến 30 tháng 5 năm 2018 tại thạnh phố Novosibirk, Liên bang Nga, sẽ diễn ra Hội chợ Triển lãm Vietnam Expo Siberia 2018.

Triển lãm Vietnam-Expo-Siberia sẽ là một không gian trưng bày sản phẩm và trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp LB Nga. Tại triển lãm, đại diện của các doanh nghiệp sản xuất hàng hoá và dịch vụ Việt Nam cũng như các doanh nghiệp với định hướng xuất khẩu của Liên bang Nga có thể giới thiệu sản phẩm và thành tựu công nghệ của mình với mục đích phát triển quan hệ thương mại giữa Liên bang Nga và Việt Nam. Các chuyên đề của Triển lãm rất đa dạng và phong phú, bao gồm các ngành: nông nghiệp, sản phẩm điện, chế biến gỗ, thiết bị y tế, dịch vụ du lịch, ngân hàng, xây dựng, khai thác khoáng sản. 

Triển lãm được tổ chức bởi «Công ty thương mại Siberia» là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện thương mại và cung cấp các dịch vụ tư vấn tại Việt Nam cho các doanh nghiệp Nga, cũng như tại Liên bang Nga cho doanh nghiệp Việt Nam và được sự ủng hộ của Bộ Phát triển kinh tế và Bộ Công Thương LB Nga. 

Vụ Thị trường Châu Âu – Châu Mỹ xin gửi tới quý Doanh nghiệp có nhu cầu xúc tiến thương mại sang thị trường LB Nga các thông tin cụ thể về Hội chợ triển lãm Vietnam Expo Siberia 2018 như sau:

1.Thông tin chi tiết về Chương trình của Hội chợ tại website http://vietexposib.com.

2. Giá tham dự (gói phổ thông) là 1680 USD/người bao gồm: vé máy bay Hà Nội – Novosibirsk – Hà Nội, khách sạn, xe đưa đón, đi khảo sát thực tế và thị thực (visa) 30 ngày 

3. Mọi thông tin chi tiết trân trọng đề nghị Quý doanh nghiệp có quan tâm liên hệ với Ban Tổ chức Hội chợ tại Hà Nội – Công ty TNHH Hội đồng tương trợ kinh tế:
Chị Nguyễn Thị Vân 
Tel: +84946556686/ +84988747589
Email: nguyenvan0606@gmail.com.
 

Vụ Thị trường châu Âu - châu Mỹ


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ