Truy cập nội dung luôn
Thông báo mới Xem cỡ chữ

Mời tham dự Hội chợ về Công nghệ Dệt may lần thứ 7 tại Ấn Độ “TECHNOTEX 2018”

04/05/2018

Từ ngày 28-29/6/2018, tại Trung tâm Triển lãm Bombay (Goregaon, Mumbai, Ấn Độ) sẽ diễn ra Triển lãm về Công nghệ và kỹ thuật dệt may lần thứ 7.

Đây là hội chợ chuyên ngành lớn về công nghệ và kỹ thuật dệt may tại Ấn Độ do Bộ Dệt may Ấn Độ phối hợp với Liên đoàn các Phòng Thương mại và công nghiệp Ấn Độ (FICCI) tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Công Thương.

Technotex 2018 dự kiến sẽ thu hút khoảng 200 đơn vị tham gia triển lãm và 8000 khách thăm quan đến từ Ấn Độ và các nước trên thế giới, các nước và vùng lãnh thổ trọng điểm của Hội chợ lần này sẽ là Đài Loan (ROC), Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Đức, tại Ấn Độ sẽ có một số bang có ngành dệt phát triển của Ấn Độ tham gia triển lãm tại Hội chợ.

Triển lãm sẽ là nơi các nhà chế tạo máy móc và thiết bị kỹ thuật dệt may trưng bày các sản phẩm trong lĩnh vực dệt vải, dệt may quần áo, dệt may bảo hộ lao động, dệt may nông nghiệp, thể thao, công nghiệp, sinh thái, y tế, xây dựng, tiêu dùng gia đình, bao bì .v.v.

Đặc biệt, Technotex 2018 sẽ tổ chức một Hội thảo 2 ngày với sự góp mặt của các CEO đến từ các tập đoàn lớn trong các lĩnh vực kỹ thuật dệt may và các nhà mua sắm lớn của Chính phủ. Hội nghị này sẽ là một trải nghiệm và học tập tuyệt vời cho các doanh nhân trong ngành và là cơ hội cho sự hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp của các nước.

Các tổ chức đã nhập khẩu hoặc đang tìm kiếm cơ hội nhập khẩu hàng dệt và máy móc kỹ thuật từ Ấn Độ bao gồm các Đại lý, Tư vấn, Tổ chức Thương mại / Tiếp thị, Nhà nhập khẩu trực tiếp, Nhà cung cấp công nghệ từ các nước đều có thể tham dự Chương trình “người mua hàng” nhằm khuyến khích việc mua hàng hóa máy móc thiết bị và sản phẩm dệt may của Ấn Độ.

Các doanh nghiệp tham gia Chương trình Người mua hàng sẽ được ban tổ chức xem xét đài thọ Vé máy bay khứ hồi hạng economy, khách sạn và đi lại trong thời gian Hội chợ. Ban tổ chức sẽ xem xét và chấp nhận theo nguyên tắc đăng ký trước thì được xem xét và chấp nhận trước. Đối với Việt Nam, Ban tổ chức sẽ xem xét hỗ trợ 8 đến 10 doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp một người.

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, các tổ chức hiệp hội ngành nghề .v.v có thể tham gia tìm hiểu thông tin, tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực kỹ thuật dệt may.

Các đơn vị sẽ phải đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: http://www.technotexindia.in/hosted-buyers-registration.php và gửi một Form đăng ký đã điền đầy đủ thông tin cùng bản scan Hộ chiếu, thẻ nhận viên có ảnh (để chứng minh là người trong đơn vị, tổ chức đăng ký), ảnh scan cho ban tổ chức trước ngày 7/5/2018.

Doanh nghiệp và các tổ chức có quan tâm có thể liên lạc với Thương vụ để được giới thiệu với ban tổ chức. Địa chỉ Thương vụ: B5/123 Safdarjung Enclave, Thủ đô New Delhi, Ấn Độ, Email: in@moit.gov.vn /truongpv@moit.gov.vn Mr. Trường.

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ (kiêm nhiệm Nê pan, Bu-tan)


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ