Truy cập nội dung luôn
Hoạt động Xem cỡ chữ

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và kinh tế số

11/05/2018

Sáng ngày 11/5/2018, tại trụ sở Bộ Công Thương, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đã trao Quyết định số 1568/QĐ-BCT (ngày 07 tháng 5 năm 2018) về việc bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và kinh tế số cho bà Nguyễn Thị Minh Huyền – nguyên Chánh văn phòng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số .

Bà Nguyễn Thị Minh Huyền sẽ giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số kể từ ngày 07/5/2018.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thị Minh Huyền

Phát biểu chúc mừng tại Lễ trao Quyết định, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng nhấn mạnh, bà Nguyễn Thị Minh Huyền là cán bộ được đào tạo cơ bản nhiều năm trong lĩnh vực thông tin điện tử và thương mại điện tử. 11 năm hoạt động tại Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, bà Nguyễn Thị Minh Huyền luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao được lãnh đạo Cục cũng như lãnh đạo Bộ Công Thương tín nhiệm.

Kinh tế số, thanh toán số là những lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế. Việc áp dụng thành công công nghệ 4.0 vào thực tiễn hoạt động sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Bộ Công Thương nói riêng cũng như nền kinh tế nói chung. Chính vì vậy Thứ trưởng Cao Quốc Hưng  hy vọng việc bổ nhiệm thêm lãnh đạo cho Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số sẽ giúp Cục đưa ra được những đường hướng phát triển mới. 

Thứ trưởng Cao Quốc Hưng phát biểu tại Lễ trao Quyết định

Đối với cá nhân bà Nguyễn Thị Minh Huyền, Thứ trưởng mong rằng tân Phó Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số sẽ phát huy được năng lực, sở trường, kinh nghiệm của bản thân để đạt được những kết quả tốt hơn, mở ra các cơ hội mới cho Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, cho Bộ cũng như cho cả ngành Công Thương.

Tân Phó Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số Nguyễn Thị Minh Huyền phát biểu

Tại lễ trao Quyết định, tân Phó Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số Nguyễn Thị Minh Huyền bày tỏ niềm xúc động khi được lãnh đạo Cục cũng như lãnh đạo Bộ tín nhiệm và giao nhiệm vụ mới. Bà Nguyễn Thị Minh Huyền cũng cam kết trên cương  vị mới, bà sẽ dành thời gian, trách nhiệm và trí tuệ của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số Đặng Hoàng Hải phát biểu tại Lễ trao Quyết định

Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số Đặng Hoàng Hải cũng thể hiện niềm tin trước lựa chọn của Cục đối với bà Nguyễn Thị Minh Huyền. “Việc bổ nhiệm thêm Phó Cục trưởng Nguyễn Thị Minh Huyền sẽ giúp Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số có thêm sức mạnh để vượt qua những thử thách, góp phần vào thành công chung của Bộ cũng như của cả ngành Công Thương” Cục trưởng Đặng Hoàng Hải khẳng định.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Chánh Văn phòng Bộ Công Thương Trần Hữu Linh tặng hoa chúc mừng tân Phó cục trưởng Nguyễn Thị Minh Huyền

 

Quyên Lưu


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ