Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

Tưng bừng Hội thao truyền thống của Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam lần thứ X - 2018

05/07/2018

Sáng ngày 22/6/2018, tại thành phố Đà Nẵng, Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) đã khai mạc Hội thao truyền thống cán bộ công nhân viên lao động (CNVCLĐ) Tổng công ty lần thứ X.

Hội thao lần này thu hút gần 600 vận động viên đến từ 25 đơn vị trong toàn Tổng công ty, tranh tài ở 7 môn thi đấu, gồm: kéo co, cầu lông, bóng bàn, tenis, cờ tướng, bóng chuyền, bóng đá mini. Đây là những VĐV xuất sắc được lựa chọn từ hội thao cấp cơ sở, là những gương mặt tiêu biểu cho phong trào thể dục thể thao của 25 đơn vị trong Tcty Thuốc lá Việt Nam.

Chủ tịch Công đoàn Tcty Thuốc lá Việt Nam Hồ Kỳ Quốc Hùng cho biết, Hội thao cấp Tcty được tổ chức 5 năm 2 lần và đã trở thành ngày hội đầy ý nghĩa, không chỉ giúp nâng cao thể lực, sức khỏe cho cán bộ, CNVCLĐ đồng thời từ đó tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị trong Tcty, góp phần động viên người lao động Vinataba hăng hái thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 của Tcty Thuốc lá Việt Nam. Ông cũng cho biết, Hội thao truyền thống CNVCLĐ Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam lần thứ X – 2018 được tổ chức với ý nghĩa chào mừng 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2018); 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 – 2018) và đặc biệt là chào mừng Đại hội Công đoàn Công Thương Việt Nam lần thứ III, hướng tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Phát biểu chỉ đạo và động viên Hội thao, đồng chí Vũ Văn Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tcty Thuốc lá Việt Nam khẳng định Hội thao CNVCLĐ là hoạt động truyền thống của Tcty Thuốc lá Việt Nam, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Tcty, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong việc xây dựng một sân chơi lành mạnh cho CNVCLĐ. Đồng chí đánh giá, hoạt động thể thao không chỉ tạo nên nét đẹp thể chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên mà còn thể hiện nét đẹp văn hóa Vinataba.

Trải qua 9 lần hội thao cho thấy đã hạn chế được rất nhiều khoảng cách vùng miền giữa các đơn vị; thực sự tạo nên sự gắn bó, chia sẻ trong công việc cũng như cuộc sống của những CBCNVLĐ trong toàn tổ hợp. Cũng từ hội thao, những nét đẹp mạnh mẽ của những cơ thể cường tráng, tinh thần thi đấu hết mình... đã góp phần làm cho toàn thể CBCNVLĐ Tổng công ty cảm thấy tự tin và vinh dự khi được đứng dưới mái nhà chung Vinataba.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi và đầy kịch tính, Hội thao truyền thống CNVCLĐ Tcty Thuốc lá Việt Nam lần thứ X diễn ra tại Nhà thi đấu Trung tâm TDTT Quốc phòng 3, TP Đà Nẵng đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao Cờ cho các tâp thể đạt giải toàn đoàn và trao 300 huy chương vàng, bạc, đồng cho các giải cá nhân của 7 bộ môn thi đấu. Giải nhất toàn đoàn đã thuộc về đội của Công đoàn Tcty Thuốc lá Thăng Long; giải nhì toàn đoàn thuộc về đội của Công đoàn Tcty Thuốc lá Sài Gòn; giải ba toàn đoàn thuộc về đội của Công đoàn Công ty Thuốc lá Thanh Hóa.

Thành công của Hội thao truyền thống lần thứ X không chỉ là sân chơi lành mạnh nhằm phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố nổi bật trong phong trào thể dục thể thao toàn TCT nói chung mà còn là cơ hội bổ ích nhằm tạo đà, khích lệ cho toàn thể các bộ viên chức trong TCT quyết tâm phấn đấu nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2018 và các năm tiếp theo.

Vinataba


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ