Truy cập nội dung luôn

Bộ Công Thương gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

15/01/2021

Trong không khí vui mừng của cả nước chào đón Xuân Tân Sửu năm 2021, tiếp nối truyền thống tốt đẹp, sáng ngày 15/01, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí Bộ Công Thương qua các thời kỳ.

Tham dự có các đồng chí Lão thành cách mạng; các cán bộ Nguyên là Ủy viên Trung ương đảng, Bộ trưởng, Lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ; Nguyên Lãnh đạo các đơn vị cơ quan Bộ qua các thời kỳ…

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã gửi tới các cán bộ hưu trí năm mới Xuân Tân Sửu dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã phấn khởi báo cáo với các cán bộ hưu trí những thành tựu đạt được trong năm 2020. Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chia sẻ, năm 2020 là năm bước vào thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020,  bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có những yếu tố thuận lợi và khó khăn đan xen, diễn biến phức tạp hơn so với dự báo, tác động sâu rộng đến sự phát triển của các quốc gia. Đặc biệt, vào năm 2020 – năm cuối giai đoạn kế hoạch 5 năm 2016-2020, đại dịch Covid-19 đã bùng phát trên toàn cầu với tốc độ lây lan rất nhanh, diễn biến khó lường và mức độ nguy hiểm chưa từng có trong lịch sử tác động mạnh mẽ tới cục diện kinh tế, chính trị, xã hội của thế giới và khu vực.

Năm 2020 cũng là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm tổ chức Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và diễn ra nhiều sự kiện trọng đại khác của đất nước. Kế thừa các kết quả quan trọng và toàn diện đã đạt được, phát huy mạnh mẽ tinh thần đổi mới, thành tựu tích cực trong công tác chỉ đạo điều hành từ đầu nhiệm kỳ, Bộ Công Thương cũng đã đặt quyết tâm tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu của năm 2020 mặc dù trong bối cảnh đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức to lớn.

“Có thể đánh giá rằng ngành Công Thương đã thực hiện thắng lợi mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ công tác đã đề ra và đạt được những kết quả, thành tích rất quan trọng, toàn diện trên hầu hết các lĩnh vực, tạo dấu ấn nổi bật trong năm 2020”. Bộ trưởng Trần Tuấn Anh khẳng định và chia vui cùng toàn thể đại biểu tại buổi gặp mặt.

Nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Việt Nam (nay là Bộ Công Thương) Trương Đình Tuyển

Thay mặt các cán bộ hưu trí, nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Việt Nam (nay là Bộ Công Thương) Trương Đình Tuyển đã chia sẻ niềm vui chung với những thành công của ngành trong năm vừa qua cũng như được đoàn tụ cùng các đồng nghiệp một thời mỗi khi tết đến xuân về. Nguyên Bộ trưởng Trương Đình Tuyển cũng đã gửi lời cảm ơn tới Bộ Công Thương dành thời gian tổ chức buổi gặp mặt tri ân ý nghĩa này, đồng thời chúc mừng các kết quả vượt trội của Bộ đạt được trong năm 2020 và đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao tại buổi Tổng kết ngành. Nhân buổi gặp mặt, ông Trương Đình Tuyển đã gửi lời chúc năm mới hạnh phúc và thành công tới toàn thể cán bộ, công chức Bộ Công Thương; gửi lời chúc năm mới hạnh phúc, dồi dào sức khỏe tới các đồng chí tham dự buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui nhân dịp đầu Xuân 2021.Tags:
Tin liên quan
QUỐC TẾ
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ