Truy cập nội dung luôn

Mời tham dự Hội thảo “Cơ hội XK sang Hoa Kỳ và những yêu cầu của Cơ quan quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm đối với hàng NK”

27/03/2012

Nhằm mục đích phổ biến và giới thiệu về những thay đổi mới về luật vệ sinh an toàn thực phẩm của Cơ quan quản lý an toàn thực phẩm Hoa Kỳ và giúp cho doanh nghiệp xuất khẩu hàng thủy sản, thực phẩm, dược phẩm, nông lâm sản… của Việt Nam rút ngắn thời gian làm thủ tục nhập khẩu, đăng ký giấy phép đồng thời tránh những rủi ro trong hoạt động kinh doanh xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với phía đối tác Hoa Kỳ và một số cơ quan hữu quan tổ chức Hội thảo với chủ đề “Cơ hội xuất khẩu sang Hoa Kỳ và những yêu cầu của Cơ quan quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm đối với hàng nhập khẩu”.

Thời gian: Từ 8:30 sáng ngày 18 tháng 04 năm 2012

Địa điểm: Khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn kiếm, Hà Nội (Phòng Hội thảo tầng 1).

Thành phần: các nhà quản lý cao cấp; các nhà quản lý chất lượng, nghiên cứu và phát triển; cán bộ làm công tác xuất khẩu; các tổ chức, hiệp hội ngành hàng liên quan và báo giới; Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các mặt hàng nông sản, thủy hải sản, sản xuất đồ uống, thực phẩm rau quả, dược phẩm…đã và đang xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ.

Diễn giả: Chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Công ty Registrar Corp. của Hoa Kỳ - Ngài David Lennarz sẽ giới thiệu trình bày.

Chi phí tham dự Hội thảo: miễn phí.

Các công ty có thể có cuộc gặp gỡ riêng với diễn giả trong vòng khoảng 15 phút để trả lời các câu hỏi và cho phép công ty thảo luận về các sản phẩm cụ thể. Việc trả lời sẽ được thực hiện theo thứ tự ai đăng ký trước được trả lời trước. Đề nghị Quý công ty đăng ký tham dự Hội thảo và mang theo Phiếu đăng ký (xem tại đây), đồng thời gửi về Cục Xúc tiến thương mại trước ngày 11 tháng 04 năm 2012.

Chi tiết liên hệ chị Vũ Thúy Quỳnh, Phòng Thông tin - Đối ngoại, Cục Xúc tiến thương mại, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. ĐT: 04. 3934 8143 / máy lẻ 68; Fax: 04.39348142, hoặc 39344260; Email: quynh@vietrade.gov.vn

 Tags:
Tin liên quan
QUỐC TẾ
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ