Truy cập nội dung luôn

Đoàn thanh niên Tổng cục QLTT phát khẩu trang và dung dịch sát khuẩn miễn phí góp sức trẻ chung tay phòng chống dịch COVID-19

26/03/2020

Sáng ngày 26/3/2020, tại trụ sở Tổng cục QLTT, Đoàn thanh niên cơ quan Tổng cục QLTT đã tổ chức phát 5.000 chiếc khẩu trang và 200 chai dung dịch sát khuẩn miễn phí cho cộng đồng.

Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và đang lan rộng ra toàn cầu, phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ - một trong những lực lượng xung kích với nhiều đóng góp cụ thể, sáng tạo, cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc” với hàng triệu người dân.

Theo đó, sáng ngày 26/3/2020, tại trụ sở Tổng cục QLTT, Đoàn thanh niên cơ quan Tổng cục QLTT đã tổ chức phát 5.000 chiếc khẩu trang và 200 chai dung dịch sát khuẩn miễn phí cho cộng đồng, góp sức trẻ chung tay phòng chống dịch COVID-19 cùng cả nước đẩy lùi và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Đ/c Trần Hữu Linh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Cục trưởng và

 Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng cục QLTT

 

Đoàn viên thanh niên Cơ quan Tổng cục QLTT

 Đoàn viên thanh niên Cơ quan Tổng cục QLTT

Kỷ niệm Tháng thanh niên năm 2020 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Đoàn thanh niên cơ quan Tổng cục QLTT đã thực hiện phát khẩu trang miễn phí cho cộng đồng, nâng cao ý thức phòng tránh dịch viêm đường hô hấp cấp cho người dân.

Một số hình ảnh của Đoàn thanh niên cơ quan Tổng cục QLTT

 

 
Tổng cục Quản lý thị trường


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ