Truy cập nội dung luôn

Đưa đặc sản Yên Bái đến với người tiêu dùng

25/06/2019

Hội chợ hàng hóa các quốc gia Nam Á, Đông Nam Á tại Côn Minh được tổ chức nhằm đẩy mạnh hoạt động hợp tác, tăng cường mối quan hệ giao lưu học tập kinh nghiệm, xúc tiến thương mại đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm có thế mạnh của tỉnh; tìm kiếm cơ hội đầu tư giữa tỉnh Yên Bái với các nước trong khu vực mậu dịch tự do ASEAN - Trung Quốc, và các quốc gia khu vực Nam Á.

Ngày 12/6/2019 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Điền Trì, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Hội chợ hàng hóa các quốc gia Nam Á, Đông Nam Á năm 2019 đã được khai mạc với sự tham gia của khoảng 8.500 gian hàng tiêu chuẩn đến từ của 87 quốc gia, vùng lãnh thổ cùng doanh nghiệp của trên 20 tỉnh/ thành phố của Trung Quốc.

Hưởng ứng chương trình này Sở Công Thương tỉnh Yên Bái đã tham gia 02 gian hàng tiêu chuẩn trưng bày, giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của tỉnh như: Chè, quế, tinh bột sắn, các sản phẩm từ đá quý, các sản phẩm chế biến từ gỗ rừng trồng; sản phẩm đá xẻ, bột đá CaCO3, sứ cách điện.... gian hàng của tỉnh Yên Bái đã thu hút được nhiều khách hàng, doanh nghiệp; các nhà đầu tư ngoài nước đến tham quan. Đặc biệt ngay sau lẽ khai mạc, gian hàng của tỉnh đã được đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bỉ thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cùng các đồng chí lãnh đạo các bộ, ngành của Việt Nam đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp của tỉnh Yên Bái gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư và liên kết mở rộng thị trường ở các quốc gia Nam Á và Đông Nam Á.

Hội chợ diễn ra đến hết ngày 18/6.Tags:
Tin liên quan
QUỐC TẾ
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ