Truy cập nội dung luôn
Hoạt động Xem cỡ chữ

Báo cáo lương, thưởng Tết trước ngày 30/12

08/12/2016

Đó là yêu cầu của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đối với các doanh nghiệp.

 

 

Để nắm bắt kịp thời tình hình thực hiện chính sách tiền lương, tiền thưởng ở các doanh nghiệp, chủ động triển khai các giải pháp ổn định quan hệ lao động trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị Sở Lao động - Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành phố chỉ đạo thực hiện việc rà soát, báo cáo tình hình lương, thưởng Tết và các hoạt động chăm lo cho người lao động.

 

Theo yêu cầu này, cơ quan quản lý nhà nước về lao động địa phương khẩn trương đề nghị các doanh nghiệp trên địa bàn phối hợp, trao đổi với tổ chức Công đoàn cơ sở xây dựng phương án hỗ trợ người lao động các khoản trợ cấp, phụ cấp, phương án thưởng Tết và thông báo công khai cho người lao động biết.

 

Song song đó, cơ quan quản lý lao động phải tiến hành khảo sát, nắm tình hình tiền lương, nợ lương năm 2016 và kế hoạch thưởng Tết cho người lao động ở các doanh nghiệp trên địa bàn trong dịp Tết. Tất cả nội dung này phải được tổng hợp, báo cáo về Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trước ngày 30-12.

 

Quyên LưuBình luận
Tags:báo cáo lươngthưởng tết trước ngày 30-12thưởng tết 2017
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ