Truy cập nội dung luôn

Bộ Công Thương thăm hỏi, tặng quà tri ân Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Loan nhân dịp 27/7

22/07/2019

Chiều ngày 22//7/2019, Đại diện Văn phòng Bộ, Công đoàn Bộ và Hội Cựu chiến binh Bộ Công Thương đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà tri ân Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Loan nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Mẹ Nguyễn Thị Loan hiện đang cư trú trong một căn phòng nhỏ tại khu tập thể ở Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Mẹ chia sẻ, dù sống một mình, tuổi cũng gần 80 rồi, nhưng Mẹ vẫn cố gắng sống vui vẻ, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ nhẹ nhàng để cuộc sống bớt cô quạnh tuổi già. Được biết, Mẹ Nguyễn Thị Loan là một Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng mê hát dân ca. Thời gian gần đây, do tuổi đã cao, Mẹ không tham gia nhiều các hoạt động nhưng vẫn cố gắng duy trì đam mê nghệ thuật của mình.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Văn phòng Bộ Công Thương cùng các đơn vị đã trò chuyện thân mật cùng Mẹ Nguyễn Thị Loan, hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như cuộc sống thường ngày của Mẹ.

Đại diện một số đơn vị thuộc Bộ chụp ảnh lưu niệm cùng Mẹ Nguyễn Thị Loan trong căn phòng nhỏ của Mẹ

Đoàn cũng trao món quà thể hiện sự tri ân sâu sắc từ phía Bộ Công Thương cùng lời chúc sức khỏe, bình an đến Mẹ Nguyễn Thị Loan nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ.

Hồng Hạnh


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ