Truy cập nội dung luôn

Bổ nhiệm Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn

19/06/2019

Sáng ngày 19/6/2019, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công Thương, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Lạng Sơn cho ông Nguyễn Văn Trường.

Tham dự Lễ công bố còn có đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Trần Hữu Linh, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường và đông đảo công chức giữ vị chỉ chủ chốt trong lực lượng Quản lý thị trường Lạng Sơn.

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn chúc mừng tân Cục trưởng

Tân Cục trưởng Cục QLTT Lạng Sơn Nguyễn Văn Trường được đánh giá là người có năng lực lãnh đạo, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chức danh theo quy định của Bộ Công Thương về phẩm chất, chuyên môn, nghiệp vụ, được lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn tin tưởng, quy hoạch nhiều chức vụ lãnh đạo trong tỉnh. Với  nhiều năm công tác trong lĩnh vực quản lý thị trường, ông Nguyễn Văn Trường luôn thể hiện là người có trách nhiệm, sáng tạo, cẩn trọng trong công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch được giao. Đặc biệt, kể từ khi Chi cục QLTT Lạng Sơn được bàn giao về Bộ Công Thương, tổ chức bộ máy chưa được kiện toàn, các đồng chí cán bộ, công chức của lực lượng Quản lý thị trường Lạng Sơn vẫn hết sức nỗ lực, phát huy thành tích và luôn duy trì là một trong những đơn vị đứng đầu trong triển khai thực hiện nhiệm vụ của lực lượng Quản lý thị trường. Để đạt được điều đó, không thể không nhắc đến nỗ lực của đồng chí Nguyễn Văn Trường, tân Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn. 

Trước đó, sáng ngày 09/5/2019, tại Lạng Sơn, Bộ Công Thương đã chủ trì Hội nghị giới thiệu nhân sự và lấy phiếu phát hiện, giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn đối với ông Nguyễn Văn Trường - Quyền Cục trưởng Cục QLTT Lạng Sơn. Traie qua 05 bước lấy phiếu giới thiệu nhân sự bổ nhiệm, ông Nguyễn Văn Trường được nhất trí với lượng phiếu bầu gần như tuyệt đối. 

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An trao Quyết định Bổ nhiệm cho ông Nguyễn Văn Trường

Phát biểu tại Lễ trao Quyết định bổ nhiệm cho Tân Cục trưởng Nguyễn Văn Trường, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An kỳ vọng, trên cương vị lãnh đạo mới, ông Nguyễn Văn Trường sẽ khắc phục những khó khăn còn tồn tại, lãnh đạo công chức trong Cục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phụ sự kỳ vọng của lãnh đạo Bộ Công Thương cũng như sự tín nhiệm, ủng hộ của đồng nghiệp.

Quyên Lưu


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ