Truy cập nội dung luôn

CĐ TCty Thép VN: Sơ kết 6 tháng đầu năm 2014 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

05/07/2014

Ngày 04/07/2014, tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, CĐ TCty Thép Việt Nam - CTCP đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2014.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Xuân Thái - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, đại diện các Ban Công đoàn Công Thương Việt Nam, đ/c Vũ Bá Ổn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, các đ/c Ủy viên HĐQT, các đ/c Phó Tổng Giám đốc TCty, đ/c Đặng Ngọc Minh - Chủ tịch Công đoàn Tcty, các đ/c Phó chủ tịch Công đoàn, Ủy viên BCH và Ủy ban Kiểm tra Công đoàn TCty và gần 100 đại biểu đại diện các Phòng Ban cơ quan TCty các Công đoàn Cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty đã về dự Hội nghị.

Phó Chủ tịch CĐCTVN Nguyễn Xuân Thái phát biểu chỉ đạo

6 tháng đầu năm 2014, do tác động của suy thoái kinh tế, cạnh tranh giữa các nhà sản xuất thép trong nước và nhập khẩu ngày càng tăng và gay gắt đã ảnh hưởng đến kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoạt động Công đoàn, việc làm, thu nhập và đời sống của người lao động. Song với sự cố gắng của cả đội ngũ, toàn hệ thống trong TCty đã nỗ lực phấn đấu cơ bản thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, hiệu quả sản xuất kinh doanh của toàn TCty có lãi; công tác đầu tư phát triển, đổi mới tái cơ cấu lại doanh nghiệp được triển khai tích cực; việc làm, thu nhập của người lao động được giữ vững; chế độ chính sách được đảm bảo; đời sống vật chất tinh thần được cải thiện; quan hệ lao động trong cả hệ thống tốt; người lao động yên tâm làm việc.

Đ/c Vũ Bá Ổn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy TCty đánh giá cao hoạt động của Công đoàn TCty 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Nguyễn Xuân Thái, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam và đ/c Vũ Bá Ổn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy TCty đã đánh giá cao hoạt động của Công đoàn TCty trong thời gian qua. Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức tốt nhiều hoạt động mang lại hiệu quả tiết thực cho doanh nghiệp, đảm bảo tốt đời sống, việc làm cho người lao động trong thời điểm khó khăn.
 

Chủ tịch CĐ TCty Đặng Ngọc Minh yêu cầu các CĐCS làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền giáo dục

Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, tình hình giá cả đầu vào tăng và biến động lớn đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động SXKD của các đơn vị, gây rất nhiều khó khăn đến việc làm đời sống vật chất tinh thần của người lao động. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị đều có lãi và đảm bảo được việc làm, thu nhập cho người lao động.

Phó Chủ tịch CĐ TCty Nguyễn Đình Trường phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Công đoàn TCty đã báo cáo kết quả cuộc vận động ủng hộ biển đảo của đoàn viên công đoàn và người lao động TCty; đồng thời trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của người lao động trong toàn hệ thống TCty đã có tinh thần, ý thức trách nhiệm đóng góp để bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc.

Tổng kết Hội nghị, đ/c Đặng Ngọc Minh - Chủ tịch Công đoàn TCty đã biểu dương các công đoàn cơ sở đã sát cánh cùng với chính quyền tại đơn vị lãnh đạo CNVCLĐ thực hiện tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2014; yêu cầu các công đoàn cơ sở cần làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền giáo dục đến người lao động, để người lao động cùng chia sẻ những khó khăn, thuận lợi với doanh nghiệp trong 6 tháng cuối năm và phối hợp tốt với chuyên môn để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kính doanh năm 2014 của các đơn vị và Tổng công ty.Bình luận
Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ