Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

CĐCTVN: Tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động và công bố quyết định về công tác cán bộ

17/09/2018

Chiều ngày 12/9/2018, CĐCTVN đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động và công bố quyết định về công tác cán bộ.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; đồng chí Lý Quốc Hùng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công Thương; đồng chí Trần Quang Huy, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương, Ủy viên ĐCT TLĐ LĐVN, Chủ tịch CĐCTVN cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ và toàn thể cán bộ, nhân viên Cơ quan CĐCTVN.
Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Tổng LĐLĐVN, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Trịnh Xuân Tuyên, Nguyên Phó Chủ tịch CĐCTVN; Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Vũ Trường Sơn, Phó Chủ tịch CĐCTVN và đồng chí Lê Thị Tâm, Ủy viên BTV, Phó trưởng Ban Chính sách pháp luật CĐCTVN về những thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2013-2017. Tiếp đó, đồng chí Vũ Văn Dũng, Phó trưởng Ban Tổ chức Tổng LĐLĐVN đã công bố Quyết định về việc nghỉ chế độ đối với đồng chí Trịnh Xuân Tuyên, Nguyên Phó Chủ tịch CĐCTVN.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐVN Ban Thường vụ CĐCTVN chúc mừng các đồng chí vinh dự được tặng Huân chương Lao động đợt này

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, đồng chí Lý Quốc Hùng và đồng chí Trần Quang Huy chúc mừng và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của các đồng chí vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động; thành tích của các đồng chí đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của CĐCTVN trong thời gian qua.

Đặc biệt, các đồng chí Lãnh đạo cũng gửi lời tri ân về những nỗ lực, trách nhiệm và tâm huyết trong hơn 41 năm công tác của đồng chí Trịnh Xuân Tuyên, mong rằng sau khi nghỉ chế độ, đồng chí Trịnh Xuân Tuyên vẫn luôn dành tình cảm, kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình để trao đổi, chia sẻ trong các hoạt động của CĐCTVN thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Lý Quốc Hùng, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ Công Thương phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Trần Quang Huy, Chủ tịch CĐCTVN phát biểu tại buổi Lễ

Chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ, thay mặt cho các đồng chí được nhận Huân chương Lao động và với tư cách cá nhân, đồng chí Trịnh Xuân Tuyên xúc động chia sẻ những cảm tưởng về quãng thời gian làm việc, gắn bó trong cả quãng đời công tác của mình, đặc biệt là thời gian hơn 21 năm làm việc, cống hiến tại Công đoàn Thương mại và Du lịch Việt Nam trước kia cũng như Công đoàn Công Thương Việt Nam sau này. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến các đồng chí Lãnh đạo đương nhiệm và qua các thời kỳ đã hỗ trợ và tạo điều kiện cũng như sự phối kết hợp, đồng hành và hợp tác của cán bộ, công chức trong toàn thể Cơ quan để giúp đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên các cương vị công tác.

Đồng chí Trịnh Xuân Tuyên phát biểu tại buổi Lễ

Công đoàn Công Thương Việt Nam


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ