Truy cập nội dung luôn

Công điện của Ban Chỉ đạo Trung ương về việc điều chỉnh vùng nguy hiểm ứng phó với cơn bão số 7

18/10/2016

Hồi 19h00 ngày 17 tháng 10 năm 2016, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đã ban hành Công điện số 30/CĐ-TW về việc điều chỉnh vùng nguy hiểm và chỉ đạo các Bộ, ngành và địa phương trong việc chuẩn bj ứng phó với cơn bão số 7 dự báo sắp đổ bộ vào nước ta.

Để chủ động đối phó với diễn biến của bão số 7 (Sarika), Ban Chỉ đạo TW PCTT - Ủy ban Quốc gia TKCN điều chỉnh vùng nguy hiểm trên biển trong 24h tới là phía Bắc Vĩ tuyến 150N và phía Đông Kinh tuyến 1080E. Vùng nguy hiểm sẽ tiếp tục được điều chỉnh theo diễn biến của bão).

Đề nghị Ban chỉ huy PCTT và TKCN các tỉnh, thành phố và các Bộ, ngành thông báo cho chủ các phương tiện, tàu thuyền đang hoạt động trên biển biết vị trí, diễn biến của bão để chủ động phòng tránh, thoát ra khỏi hoặc không đi vào khu vực nguy hiểm nêu trên. Tiếp tục thực hiện nghiêm các nội dung Công điện số 1829/CĐ-TTg ngày 16/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ. Tổ chức trực ban nghiêm túc, thường xuyên báo cáo về Ban chỉ đạo Trung ương về PCTT và Ủy ban quốc gia TKCN.

Chi tiết Công điện, xem tại đây.

Hồng Hạnh


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ