Truy cập nội dung luôn

Công đoàn TCTY Máy Động lực & Máy Nông nghiệp VN: Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2014.

11/07/2014

Ngày 11/7/2014, tại thành phố Hạ Long - Quảng Ninh, Công đoàn Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2014. Đến dự Hội nghị có đ/c Tạ Thị Vân Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; đ/c Trần Ngọc Hà - Chủ tịch Hội đồng Thành viên TCTY; đ/c Lâm Chí Quang - Tổng Giám đốc TCTY; các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị và Lãnh đạo Công đoàn các đơn vị trực thuộc công đoàn Tổng Công ty.

Tại Hội nghị,Công đoàn TCTY đã Báo cáo khái quát hoạt động Công đoàn và phong trào CNVC-LĐ 6 tháng đầu năm 2014. Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, thách thức song nhờ các giải pháp hỗ trợ của nhà nước cùng với tinh thần chủ động, sáng tạo, các doanh nghiệp trong TCTY đã kịp thời triển khai nhiều giải pháp phù hợp ổn định SXKD, đảm bảo đời sống người lao động. Các phong trào thi đua yêu nước trong CNVC-LĐ đã được triển khai tổ chức, thiết thực góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trọng tâm của các doanh nghiệp nói riêng cũng như toàn TCTY nói chung.

Đ/c Nguyễn Trọng Thể - Chủ tịch Công đoàn TCTY phát biểu Khai mạc Hội nghị

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công Thương và của Công đoàn Công Thương Việt Nam về tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, các cấp Công đoàn TCTY đã phối hợp với chuyên môn đồng cấp kịp thời xây dựng Chương trình hành động, phát động, triển khai các hoạt động đến CNVC-LĐ một cách rộng khắp và thu được hiệu quả thiết thực trên mọi lĩnh vực công tác.Từ kết quả phong trào thi đua yêu nước, Công đoàn TCTY đã khen thưởng, tôn vinh các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc.

Đ/c Trần Minh Thuân - Phó Chủ tịch Công đoàn TCTY báo cáo công tác thi đua khen thưởng

Đ/c Tạ Thị Vân Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam và đ/c Lâm Chí Quang - Tổng Giám đốc TCTY đã đánh giá cao hoạt động của Công đoàn TCTY và phối hợp với chuyên môn trong thời gian qua.


Đ/c Tạ Thị Vân Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam và Đ/c Lâm Chí Quang - Tổng Giám đốc TCTY phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong bối cảnh Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt giàn khoan vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, gây căng thẳng tại Biển Đông, bên cạnh việc đẩy mạnh tuyên truyền phản đối, Công đoàn TCTY và Tổng giám đốc đã vận động người lao động trong TCTY quyên góp ủng hộ quân, dân Trường Sa, Hoàng Sa; và được CNVC-LĐ trong TCTY nhiệt tình hưởng ứng với số tiền thu được là trên 800 triệu đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được đại diện Công đoàn TCTY gửi tới các đơn vị đang làm nhiệm vụ để động viên thăm hỏi.

Tổng kết Hội nghị, đ/c Nguyễn Trọng Thể - Chủ tịch Công đoàn TCty đã biểu dương các công đoàn cơ sở đã sát cánh cùng với chính quyền tại đơn vị lãnh đạo CNVCLĐ thực hiện tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2014; yêu cầu các công đoàn cơ sở cần làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền giáo dục đến người lao động, để người lao động cùng chia sẻ những khó khăn, thuận lợi với doanh nghiệp trong 6 tháng cuối năm và phối hợp tốt với chuyên môn để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kính doanh năm 2014 của các đơn vị và Tổng công ty.Bình luận
Tags:cong doantong cong tymay dong lucmay nong nghiepso ket 6 thang
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ