Truy cập nội dung luôn

Công ty CP Phân bón Bình Điền: Tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2014

16/06/2014

Ngày 13/6, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2014. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Lý Quốc Hùng - Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, đ/c Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam.

Hội nghị đã kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2013 và bàn các biện pháp để triển khai, thực hiện nghị quyết của đại hội cổ đông đề ra trong năm 2014.
 

Đ/c Lý Quốc Hùng - Chủ tịch CĐCTVN tặng Bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam


Năm 2013 mặc dù nền kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều khó khăn nhưng bằng sự cố gắng của toàn thể cán bộ CNVCLĐ trong Công ty mà kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Giá trị sản xuất công nghiệp đạt 110,5%, doanh thu đạt 6.638 tỷ, lợi nhuận 335,6 tỷ đạt 173%, thu nhập của người lao động đạt 11,5 triệu/ng/tháng. Các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động như văn hoá, văn nghệ, Thể dục thể thao được lãnh đạo Công ty quan tâm và duy trì thường xuyên.

Hội nghị đã thông qua dự thảo sửa đổi thoả ước LĐTT, bầu Ban Thanh tra nhân dân và Ban Đối thoại doanh nghiệp, phát động phong trào thi đua năm 2014 và trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong năm 2013. Đồng chí Lý Quốc Hùng đã trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn năm 2013. Nhân dịp này, cán bộ CNVCLĐ toàn Công ty đã quyên góp và ủng hộ số tiền là 1 tỷ đồng để tham gia chương trình xây dựng biển đảo thân yêu của Tổ quốc.Bình luận
Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ