Truy cập nội dung luôn

Hội chợ Quốc tế lần thứ 27 về thực phẩm, thực phẩm chế biến, khách sạn và nhà hàng tại New Delhi, Ấn Độ

13/03/2012

Hội chợ Quốc tế lần thứ 27 về thực phẩm, thực phẩm chế biến, khách sạn và nhà hàng thường niên (AAHAR 2012) đã khai mạc ngày 12 tháng 3 năm 2012 tại khu triển lãm lớn nhất của nước Cộng hòa Ấn Độ, Pragati Maidan, thủ đô New Delhi.

Hội chợ do Tổ chức Xúc tiến Thương mại Ấn Độ (ITPO-India Trade Promotion Organisation) thuộc Bộ Thương mại và Công Nghiệp Ấn Độ tổ chức. Hội chợ diễn ra từ ngày 12 đến 16 tháng 3 năm 2012. Đây là một trong những sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm, thực phẩm chế biến, khách sạn và nhà hàng của châu Á.

Hội chợ có sự tham gia của 565 nhà trưng bày (exhibitors) trong đó có 72 doanh nghiệp đến từ 19 quốc gia. Các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Malaysia, Pakistan, Ba Lan và Việt Nam lần đầu tiên tham gia. Hội chợ mang đến các cơ hội kinh doanh mới cho các đối tác của Ấn Độ và của nước ngoài.

Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nước ngoài có thể tham gia hội chợ này, năm nay nhà tổ chức đã cho phép các doanh nghiệp đăng ký gian hàng trực tuyến (online) tại trang web của hội chợ http://aaharinternationalfair.com.

Nhà tổ chức dự kiến hội chợ sẽ thu hút khoảng 20 ngàn doanh nghiệp thăm quan. Việt Nam có Công ty TNHH Công Nghiệp Thực phẩm Việt Hưng tham gia lần đầu.

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ đã tích cực vận động và giúp đỡ Công ty TNHH Công Nghiệp Thực phẩm Việt Hưng tham gia hội chợ AAHAR 2012. Hy vọng Hội chợ sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp Việt Nam thâm nhập thị trường hơn 1,2 tỷ dân về mặt hàng mỳ ăn liền được sản xuất và chế biến theo thị hiếu và tập quán tiêu dùng của người Ấn Độ .Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ