Truy cập nội dung luôn

Hội doanh nghiệp Pakistan - Việt Nam thúc đẩy xuất khẩu cá basa, thiết thực chào mừng Quốc khánh 2/9

30/08/2019

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công Thương, Lãnh đạo Vụ Thị trường Châu Á-Châu Phi và Lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Pakistan về việc tháo gỡ các vướng mắc, rào cản, thúc đẩy xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Pakistan, ngày 29/8/2019, tại trụ sở Thương vụ tại thành phố Karachi (Pakistan), Thương vụ Việt Nam tại Pakistan đã phối hợp với Hội Doanh nghiệp Pakistan-Việt Nam tổ chức cuộc tọa đàm về phương hướng tham gia thúc đẩy xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Pakistan với trọng tâm là tháo gỡ vướng mắc, rào cản đối với mặt hàng cá basa xuất khẩu của Việt Nam.

Ông Ghazanfar Ali Khan, chủ tịch Hội Doanh nghiệp Pakistan-Việt nam chủ trì cuộc gặp. Đặc biệt khách mời danh dự của cuộc gặp là ông Muslim S. Mohamedi, Phó chủ tịch Liên đoàn các Phòng Thương mại và Công nghiệp Pakistan (FPCCI), Chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu Thủy sản Pakistan (Pakistan Fisheries Exporters Asociation).

Lãnh đạo các doanh nghiệp tham gia cuộc tọa đàm đã sôi nổi thảo luận về các tiềm năng và cơ hội của hàng xuất khẩu của Việt Nam được nêu trong bài phát biểu của đại diện Thương vụ, đặc biệt là các vướng mắc, rào cản đối với mặt hàng cá basa xuất khẩu của Việt Nam.

Lãnh đạo các doanh nghiệp đã được trực tiếp thưởng thức chất lượng tuyệt vời của món cá basa phi-lê tẩm bột chiên theo khẩu vị Pakistan và món cá phi-lê nướng pho-mát theo phong cách châu Âu. Kết thúc cuộc gặp, lãnh đạo các doanh nghiệp đã nhất trí kiến nghị ông Muslim S. Mohamedi thay mặt cho các doanh nghiệp báo cáo Lãnh đạo Liên đoàn các Phòng Thương mại và Công nghiệp Pakistan (FPCCI) và Hiệp hội Xuất khẩu Thủy sản Pakistan trao đổi với các cơ quan hữu quan của Pakistan để tháo gỡ các vướng mắc, rào cản đối với mặt hàng cá basa xuất khẩu của Việt Nam.

Nhân dịp này ông Muslim S. Mohamedi, Phó chủ tịch Liên đoàn các Phòng Thương mại và Công nghiệp Pakistan, Chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu Thủy sản Pakistan (Pakistan Fisheries Exporters Asociation) và ông Ghazanfar Ali Khan, chủ tịch Hội Doanh nghiệp Pakistan-Việt nam cùng toàn thể các doanh nghiệp thành viên Hội Doanh nghiệp Pakistan-Việt nam xin gửi tới Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và toàn thể nhân dân Việt Nam, Bộ Trưởng Bộ Công Thương và Đại sứ Việt Nam tại Pakistan lời chúc tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Thương vụ Việt Nam tại Pakistan


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ