Truy cập nội dung luôn
Công đoàn Xem cỡ chữ

HueIC gặp mặt cựu giáo chức nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

28/01/2019

Sáng 25/01/2019, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC) tổ chức gặp mặt cựu giáo chức (tại Huế) nhân dịp chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019. Tiến sỹ Phạm Văn Quân - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, tiến sĩ Cung Trọng Cường - Nguyên Hiệu trưởng cùng 70 cựu giáo chức tại Huế tham dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Nhà trường đã mừng thọ 70 tuổi cho Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Định Chu - Nguyên Phó Hiệu trưởng, Nguyên Chủ tịch Công đoàn trường. 

Thầy giáo Phạm Văn Quân thay mặt lãnh đạo trường đã gửi lời chúc tết đến các cựu giáo chức và gia đình, thông tin về tình hình phát triển trong thời gian qua và trao tặng quà Tết của trường đến cựu giáo chức. Năm 2019, HueIC tổ chức kỷ niệm 120 năm thành lập trường (1899 - 2019), thầy giáo Phạm Văn Quân đề nghị các cựu giáo chức tích cực tham gia đóng góp ý kiến và cùng với Nhà trường trong các hoạt động kỷ niệm thành lập trường cũng như các hoạt động đào tạo của trường, đưa trường ngày càng phát triển.
Thầy giáo Bùi Công Chánh - Chủ tịch Hội đã báo cáo tình hình hoạt động của Hội trong thời gian qua và một số công tác trong 2019 sắp tới. Trong không khí thân mật, ấm áp tình đồng nghiệp và tình cảm đối với mái trường HueIC, các cựu giáo chức đã giao lưu văn nghệ, chia sẻ những kỷ niệm, trao đổi, động viên lẫn nhau.

Đây là hoạt động được HueIC tổ chức thường niên nhằm gắn kết các thế hệ cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Ngoài tổ chức gặp mặt, trao quà, chúc Tết, HueIC còn hỗ trợ kinh phí, cơ sở vật chất và các điều kiện khác đối với các hoạt động của Hội như: gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam; tổ chức tham quan, dã ngoại cho cựu giáo chức; thăm hỏi cựu giáo chức lúc ốm đau, hiếu hỷ…

Đặng Ngọc Tú


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ