Truy cập nội dung luôn

Khai mạc vòng loại khu vực VI - Giải Cầu lông CNVCLĐ toàn quốc - Cúp Báo Lao Động năm 2014

25/06/2014

Sáng 25/6, tại nhà Thi đấu thể thao quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã diễn ra lễ khai mạc vòng loại khu vực VI - Giải Cầu lông CNVCLĐ toàn quốc - Cúp Báo Lao Động năm 2014.

Đến dự có đ/c Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Trưởng ban Chỉ đạo Giải toàn quốc, đ/c Trần Duy Phương - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN - Tổng Biên tập Báo Lao Động - Trưởng BTC Giải toàn quốc, đ/c Nguyễn Văn Tân - Phó Chủ tịch Thường trực CĐ Ngân hàng VN -Trưởng ban Tổ chức Khu vực VI và đại diện Lãnh đạo các ban TLĐLĐVN, đại diện các Công đoàn ngành TƯ và CĐ các Tcty trực thuộc TLĐLĐVN cùng với các vận động viên của 14 đoàn tham dự Giải.


Vòng loại khu vực VI có sự tham gia của 14 đoàn là các Công đoàn Ngành TW, Công đoàn các Tập đoàn, Tcty trực thuộc TLĐLĐVN. Các đoàn sẽ thi đấu tranh 19 bộ huy chương với các nhóm lứa tuổi 45 tuổi trở xuống và 45 tuổi trở lên - giải lãnh đạo và cán bộ công đoàn chuyên trách. Nhóm 20-30,31-40, 41-50, 51-55 - giải dành cho CNVCLĐ.


Công đoàn Công Thương Việt Nam tham dự giải lần này với 3 cặp vận động viên thi đấu trong nhóm tuổi 45 trở xuống - giải lãnh đạo và 31 - 40 giải dành cho CNVCLĐ.


Một số hình ảnh

Đ/c Nguyễn Văn Ngàng - PCT TLĐLĐVN tặng hoa cho BTC Khu vực VI

Đ/c Nguyễn Văn Ngàng - PCT TLĐLĐVN và đ/c Nguyễn Văn Tân - PCT TT CĐ Ngân hàng VN - Trưởng ban Tổ chức KV VI phát biểu tại lễ Khai mạc

Đại diện Tổ trọng tài và đại diện VĐV tham dự giải đọc lời tuyên thệ

Đại diện BTC giải tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV

 

Đ/c Tạ Thị Vân Anh - PCT CĐCTVN , đ/c Trần Mạnh Thắng - Trưởng ban Tuyên giáo CĐCTVN

và đ/c Vũ Trường Sơn - CVP CĐCTVN chụp ảnh lưu niệm với đoàn VĐV Công đoàn Công Thương VN tham dự giải

(Nguồn: Công đoàn Công Thương Việt Nam)Bình luận
Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ