Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo Bộ Công Thương ủng hộ sản phẩm Việt tại Ngày hội hiến máu tình nguyện

02/03/2020

Ngay sau khi tham gia hiến máu, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cùng Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Đặng Hoàng An đã trải nghiệm các gian hàng trưng bày tại Ngày hội hiến máu tình nguyện diễn ra ngày 29/2. Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã tự tay chọn và mua nước rửa tay sát khuẩn, thanh long, cam, tinh dầu gửi tặng đến cán bộ, nhân viên người lao động trong ngành Công Thương.

Đồng hành cùng Ngày hội hiến máu tình nguyện Bộ Công Thương năm 2020, Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương đã tổ chức các gian hàng quảng bá một số mặt hàng nông sản, tinh dầu dược liệu... nhằm mục đích ủng hộ các sản phẩm của Việt Nam, tăng cường sức đề kháng cho cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên Bộ Công Thương tham gia hiến máu nhân đạo.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã tự tay chọn và mua các sản phẩm tại gian hàng gửi tặng đến cán bộ, nhân viên người lao động trong ngành Công Thương

Các sản phẩm được bày bán, giới thiệu tại Ngày hội gồm có: cam Hà Giang, thanh long ruột đỏ Bình Thuận, tinh dầu tràm của Huế, xà bông và nước rửa tay khô.

Các sản phẩm đều được Đoàn Thanh niên Sở Công Thương Hà Giang, Bình Thuận và Huế lựa chọn loại tốt nhất và trực tiếp vận chuyển, phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ cung cấp cho người tiêu dùng.

Kết thúc Ngày hội hiến máu, đã có 5 tấn cam Hà Giang, 2 tấn thanh long đỏ Bình Thuận, cùng hàng triệu sản phẩm khác như: tinh dầu dược liệu, nước rửa tay, xà phòng... được những người tham gia hiến máu lựa chọn.

Nhiều cán bộ, viên chức, người lao động ngành Công Thương đã đến hiến máu và tham gia gian hàng

Trước đó, ngay sau khi phát động việc triển khai các gian hàng, nhiều đoàn viên cơ sở đã đặt mua “online” lượng lớn thanh long, cam, do vậy, số lượng các mặt hàng bán được tương đối lớn.

Tất cả lợi nhuận thu được từ các gian hàng sẽ được Đoàn Thanh niên Bộ chuyển đến Quỹ Trái tim hồng của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, để giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện.

Đồng hành cùng Ngày hội, Đoàn Thanh niên Bộ Công thương tổ chức ba gian hàng quảng bá một số mặt hàng nông sản, tinh dầu dược liệu

Phương Thảo


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ