Truy cập nội dung luôn

Lễ ký biên bản tài trợ giữa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty TNHH Công nghiệp Broad Bright Sakura Việt Nam

04/09/2018

Ngày 28/08/2018 tại Hội trường lớn HA8, số 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết biên bản tài trợ giữa lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp Broad Bright Sakura Việt Nam.

Công ty TNHH Công nghiệp Broad Bright Sakura Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng chuyên sản xuất và cung cấp linh kiện và phụ tùng công nghệ cao cho Công ty Yamaha và nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam và trên thế giới. Trong những năm vừa qua, lãnh đạo công ty đã luôn chú trọng tới việc hợp tác với các cơ sở đào tạo tại Việt Nam để phối hợp đào tạo và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp về làm việc tại công ty. Hiện nay, có rất nhiều sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đang làm việc và đảm nhận những vị trí quan trọng tại công ty và được lãnh đạo công ty đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Để nâng cao hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty TNHH Công nghiệp Broad Bright Sakura Việt Nam trong quá trình đào tạo của Nhà trường cũng như tuyển dụng sinh viên về làm việc tại công ty sau khi tốt nghiệp. Công ty TNHH Công nghiệp Broad Bright Sakura Việt Nam đã quyết định tài trợ cho Khoa Cơ khí của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp phòng thực hành thiết kế cơ khí và các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho hoạt động thực hành, thực tập của sinh viên ngành Cơ khí. Và trong buổi sáng ngày 28/08/2018 tại Hội trường lớn HA8, số 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết biên bản tài trợ giữa lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp Broad Bright Sakura Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH Công nghiệp Broad Bright Sakura Việt Nam có:

- Ông Naoya Kuno, Giám Đốc Công ty;

- Ông Nguyễn Trọng Đạt, Tổng trưởng phòng Kỹ thuật sản xuất và các chuyên gia cùng đi theo đoàn.

Về phía Nhà trường có:

- TS Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường;

- TS Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ;

- TS Nguyễn Hữu Quang, Trưởng khoa Cơ khí;

- ThS. Trần Ngọc Hải, Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Cơ khí;

Cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng chức năng, khoa chuyên môn, giảng viên Khoa Cơ khí và đại diện sinh viên có mặt đông đủ.

Phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác, TS Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đánh giá cao Khoa Cơ khí đã chủ động triển khai các hoạt động kết nối doanh nghiệp với Nhà trường. Trân trọng cảm ơn lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp Broad Bright Sakura Việt Nam đã tài trợ trang thiết bị cho Nhà trường và hy vọng trong thời gian tới 2 bên sẽ thêm nhiều các hoạt động như: Trao đổi các khóa tham quan, đào tạo giữa giảng viên của Nhà trường và các chuyên gia của Công ty trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm công nghiệp và gia công cơ khí chính xác; tổ chức các chương trình hội thảo chuyên môn; nghiên cứu khoa học; giới thiệu cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên... Nhà trường cam kết sẽ sử dụng các thiết bị được công ty tài trợ đúng mục đích nhằm nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên.

Ông Naoya Kuno - Giám Đốc Công ty TNHH Công nghiệp Broad Bright Sakura Việt Nam cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành sự đón tiếp trang trọng của lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và mong muốn tiếp tục được hợp tác trong nhiều lĩnh vực trong thời gian tới.

Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo và cán bộ, giảng viên, nhân viên 2 đơn vị, TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường và Ông Naoya Kuno - Giám Đốc Công ty TNHH Công nghiệp Broad Bright Sakura Việt Nam đã ký biên bản tài trợ. Đây là bước khởi đầu quan trọng cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên, là cơ sở để hai bên sớm triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể và hiệu quả hơn nữa trong tương lai.

Sau lễ ký biên bản tài trợ, lãnh đạo 2 đơn vị và các đại biểu tham dự đã chụp ảnh lưu niệm và thăm quan phòng thực hành thiết kế cơ khí và các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho hoạt động thực hành, thực tập của sinh viên ngành Cơ khí được bố trí tại tầng 7 nhà HA10, cơ sở Lĩnh Nam của Nhà trường.

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ