Truy cập nội dung luôn

Lịch Hội chợ, triển lãm thương mại tại Braxin năm 2013

18/01/2013

Bộ phận Thương vụ ĐSQ Việt Nam tại Braxin xin giới thiệu mốt số hội chợ triển lãm tiêu biểu năm 2013 (file tiếng Việt kèm theo). Các hội chợ triển lãm có quy mô quốc gia và quốc tế, găn kết với các lĩnh vực hợp tác năng lượng, dầu khí, nhiên liệu sinh học trong khuôn khổ Ủy ban Hỗn hợp hợp tác mà phía Braxin có nhiều tiềm năng, lĩnh vực ngành hàng xuất khẩu chủ lực của ta và tổ chức ở các Bang khá thuận tiện cho việc trưng bày sản phẩm, và di chuyển của các doanh nghiệp.

Ngoài danh sách các hội trợ triển lãm tiêu biểu nói trên, các DN Việt Nam có thể lựa chọn tham gia trưng bày sản phẩm hoặc tham quan, tìm đối tác XNK tại file giới thiệu đầy đủ các Hội trợ triển lãm thương mại, dịch vụ năm 2013 bằng tiếng Anh kèm theo.

Để kịp làm thủ tục tham dự và có vị trí gian hàng như mong muốn, các doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp sớm nhất có thể và gửi danh sách thành viên Đoàn tham dự chậm nhất 4 tuần lễ trước ngày khai mạc cho Ban Tổ chức của từng Hội chợ, Triển lãm, hoặc liên hệ với Bộ phận Thương vụ theo địa chỉ:

Bộ phận Thương Vụ ĐSQ Việt Nam tại CHLB Braxin:

Địa chỉ : Escritório Comercial da Embaixada da R. S. do Vietname, Rua Paulo Orozimbo, No 675, Conj. 91 e 92. CEP: 01 535 - 001.

Bairro da Aclimação, Sao Paulo - SP. BRASIL

Tel : 00 (55 11) 3276 6776

Fax : 00 (55 11) 3276 6776.

Email: ecoviet@terra.com.br; br@moit.gov.vn

Website: WWW.ecoviet.com.br

Bộ phận Thương vụ ĐSQ sẵn sàng giúp đỡ các doanh nghiệp làm thủ tục tham dự các hội trợ triền lãm, tham gia tổ chức Hội thảo, diễn đàn doanh nghiệp, nghiên cứu thâm nhập thị trường, phát triển đối tác bạn hàng.

Danh sách hội chợ tiếng Việt và tiếng AnhBình luận
Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ