Truy cập nội dung luôn

Mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Ấn Độ (IITF) năm 2012

13/09/2012

Hội chợ Thương mại Quốc tế Ấn Độ năm 2012 (IITF 2012) lần thứ 32 được diễn ra từ ngày 14 – 27/11/2012 tại khu triển lãm Pragati Maidan, thủ đô New Delhi của nước Cộng hoà Ấn Độ. Đây là sự kiện hàng đầu của Ấn Độ về xúc tiến thương mại hàng năm do Tổ chức Xúc tiến Thương mại Ấn Độ (India Trade Promotion Organisation - ITPO) thuộc Bộ Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ tổ chức nhằm giới thiệu quá trình công nghiệp hoá cũng như thúc đẩy giao lưu thương mại giữa Ấn Độ với các quốc gia trên thế giới.

Hội chợ năm nay với chủ đề “Ấn Độ lành nghề - Skilling India” với sự tham gia của hàng nghìn đơn vị trong và ngoài nước từ nhiều quốc gia trên thế giới. IITF 2012 sẽ là nơi trưng bày của các ngành hàng, dịch vụ đa dạng: mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, lĩnh vực dịch vụ, dịch vụ tư vấn, điện tử tiêu dùng, thiết bị nhà bếp và nội thất, thiết bị tập thể dục, các sản phẩm quang học và chăm sóc mắt, dệt may, đay và xơ dừa, đồ da, giày dép, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, ngân hàng, bảo hiểm, dịch vụ tài chính, chế biến thực phẩm, nông sản, các sản phẩm xây dựng công nghiệp, các sản phẩm từ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các Bộ thuộc Chính phủ và các công ty nước ngoài... Hội chợ Thương mại IITF 2012 sẽ là nơi để người tiêu dùng tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm mới, cũng như giúp các nhà đầu tư, giới kinh doanh có thể tìm kiếm bạn hàng, đối tác kinh doanh, đại lý phân phối.

Thương Vụ Việt Nam tại Ấn Độ trân trọng kính mời các doanh nghiệp tham gia hội chợ IITF 2012 nhằm quảng bá và xuất khẩu các sản phẩm Việt Nam vào thị trường Ấn Độ đầy tiềm năng.
Thông tin chi tiết và địa chỉ liên hệ về hội chợ xin mời xem tại Website: http://www.iitf.in/

Doanh nghiệp cần hỗ trợ có thể liên hệ:

Tùy viên Thương mại Nguyễn Trần Trung – Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ.

Địa chỉ email: trungnt@moit.gov.vn

Số điện thoại: +91 9560521558Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ