Truy cập nội dung luôn
Thông báo mới Xem cỡ chữ

Mời tham dự Hội thảo: “Tiềm năng và cơ hội xuất khẩu vật liệu xây dựng và sản phẩm gỗ sang thị trường các nước khu vực Trung Đông”

12/06/2014

Thị trường Trung Đông đang là một trong những khu vực thị trường xuất khẩu có nhiều triển vọng của Việt Nam và mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp xuất khẩu.

Trong năm 2013, xuất khẩu của Việt Nam sang khu vực này đạt 6,67 tỷ USD. Trong số các mặt hàng xuất khẩu sang thị trường Trung Đông, mặt hàng vật liệu xây dựng và sản phẩm gỗ đang ngày càng gia tăng về số lượng và giá trị xuất khẩu. Hiện nay, ngành xây dựng tại các nước Trung Đông đang phát triển mạnh mẽ, với các dự án xây dựng có quy mô ngày càng lớn. Vì vậy, nhu cầu nhập khẩu vật liệu xây dựng và sản phẩm gỗ nhằm phục vụ ngành công nghiệp xây dựng tại các quốc gia Trung Đông đang tăng cao, đặc biệt tại các quốc gia, như: UAE, Ả-rập Xê-út, Thổ Nhĩ Kỳ, Ca-ta, v. v...

Nhằm cung cấp các thông tin về tiềm năng, cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng vật liệu xây dựng và sản phẩm gỗ của Việt Nam, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh tại thị trường Trung Đông, Bộ Công Thương (Vụ Thị trường Châu Phi, Tây Á, Nam Á phối hợp với Tạp chí Công Thương) tổ chức Hội thảo: “Tiềm năng và cơ hội xuất khẩu vật liệu xây dựng và sản phẩm gỗ sang thị trường các nước khu vực Trung Đông”.

Thời gian: 08:00-12:00 thứ sáu, ngày 25 tháng 6 năm 2014.

Địa điểm: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình Hội thảo (dự kiến), xem tại đây.

Bộ Công Thương thông báo và trân trọng kính mời doanh nghiệp cử đại diện tham dự Hội thảo. Đề nghị Quý doanh nghiệp gửi Phiếu đăng ký tham dự (theo mẫu gửi kèm) trước ngày 20/6/2014 về địa chỉ:

Tạp chí Công Thương: 91 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)22218232; Fax: (04)22218237;

Email: duonghoang.oanh@gmail.com

Người liên hệ: Chị Hoàng Oanh, Di động: 01664110264Bình luận
Tags:vat lieu xay dungUAEthi truong Chau phitap chi cong thuonghoi thao chuyen dekhach san rexthi truong trung dongsan pham go
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ