Truy cập nội dung luôn
Thông báo mới Xem cỡ chữ

Mời tham dự triển lãm quốc tế về nhựa lần thứ 8 tại Ấn Độ (Indplas 2018)

16/10/2018

Triển lãm quốc tế về nhựa lần thứ 8 (Indplas 2018) là triển lãm quốc tế có quy mô lớn, dự kiến được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Eco Park Exhibition Ground, Kolkata từ 30/11 đến 03/12/2018. Triển lãm do Hội đồng xúc tiến xuất khẩu nhựa của Ấn Độ tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Công Thương Ấn Độ.

Đây là Triển lãm chuyên ngành về sản phẩm nhựa có quy mô lớn với sự tham gia của các doanh nghiệp và công ty từ các lĩnh vực khác nhau liên quan đến sản phẩm nhựa từ nhiều nước trên thế giới, là cơ hội để kết nối kinh doanh, tìm kiếm cơ hội làm ăn. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mặt hàng nhựa quảng bá sản phẩm, hình ảnh của mình cũng như xúc tiến xuất khẩu sang thị trường Ấn Độ cũng như các nước khác.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia, đăng ký theo form mẫu gửi kèm về Bộ Công Thương trước ngày 30/10/2018.

Các doanh nghiệp đăng ký tham gia sẽ được xem xét lựa chọn để hỗ trợ chi phí vé máy bay khứ hồi, ăn ở, đưa đón sân bay và đưa đón từ khách sạn tới khu triển lãm.

Chi tiết vui lòng liên hệ Bộ Công Thương, Vụ Thị trường châu Á – châu Phi, Phòng Đông Nam Á, Nam Á và Hợp tác khu vực, Email anhltm@moit.gov.vn, ĐT: 024.22205430.

Vụ Thị trường châu Á - châu Phi


Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ