Truy cập nội dung luôn

MOIT kết nối số 5: Khẳng định chất lượng xăng sinh học E5

13/01/2015

MOIT kết nối số 5 chủ đề: “Khẳng định chất lượng xăng sinh học E5” với nhiều câu hỏi hấp dẫn sẽ được khách mời là ông Nguyễn Phú Cường, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Công Thương giải đáp.

 

Xin mời theo dõi chương trình MOIT kết nối số 5: Khẳng định chất lượng xăng sinh học E5  tại đây:

Bắt đầu từ ngày 1/12/2014, xăng sinh học E5 được bán rộng rãi trên 7 tỉnh, thành phố theo Quyết định số 53/2012/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Sau 1 tháng thực hiện, cơ quan chức năng và doanh nghiệp đã triển khai nhiều hoạt động nhằm đẩy mạnh tiêu thụ xăng sinh học E5. Người tiêu dùng đã từng bước làm quen và sử dụng xăng sinh học E5. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng vẫn e ngại khi sử dụng loại nhiên liệu này do chưa có đủ thông tin về chất lượng sản phẩm cũng như các lợi ích của loại sản phẩm này so với loại nhiên liệu truyền thống.

Ông Nguyễn Phú Cường, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương 

Làm thế nào để người dân hiểu được lợi ích mà xăng sinh học E5 mang lại và sẵn sàng, tự tin sử dụng trong đời sống cũng như sản xuất, kinh doanh là những nội dung được nhiều khán giả quan tâm sẽ được ông Nguyễn Phú Cường, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Công Thương giải đáp trong chương trình “MOIT kết nối” số 5.

Chương trình hiện đang được phát trực tuyến trên Chuyên trang Đa phương tiện, Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương tại địa chỉ: media.moit.gov.vn. Ngay từ bây giờ, mọi người dân quan tâm có thể gửi câu hỏi về những vấn đề nổi bật của ngành Công Thương tới địa chỉ hòm thư bbt@moit.gov.vn.

 Bình luận
Tags:Bo cong thuongnguoi tieu dungxang sinh hocxang sinh hoc e5dau khi viet name5moit ket noiket noivu khoa hoc cong nghepv oilxang dau viet nam
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ