Truy cập nội dung luôn

Petrolimex hỗ trợ 100 triệu đồng trao học bổng "Cùng em đến trường"

09/07/2014

Chiều 5/7, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ trao tặng 140 suất học bổng “Cùng em đến trường” (mỗi suất trị giá 3 triệu đồng) cho 140 em học sinh (trong đó có 110 trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập và 30 em là con cán bộ, thuyền viên đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền trên vùng biển Hoàng Sa).

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng quà cho các em

Bà Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã đến dự và trực tiếp trao tặng học bổng.

Chương trình học bổng “Cùng em đến trường” được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phát động từ tháng 9-2012. Chương trình đã được tổ chức 20 lần tại các tỉnh/thành phố trên hầu hết các vùng trong cả nước, trao cho khoảng 6.400 trẻ em (bảo gồm cả bảo trợ dài hạn) tại 47 tỉnh/thành phố với tổng số tiền hơn 18 tỷ đồng với hơn 30 nhà tài trợ bao gồm các tổ chức, cá nhân trong các lĩnh vực ngành nghề,v.v... Trẻ em được hưởng lợi từ chương trình này là những đối tượng trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em dân tộc thiểu số, trẻ em thuộc gia đình nghèo, trẻ em mồ côi,v.v...

Để hưởng ứng và cam kết đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, đại diện Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trao 100 triệu đồng để cùng Quỹ thực hiện các mục tiêu. Đây là việc làm có ý nghĩa của CNVC-LĐ Petrolimex gửi tới động viên các em, giúp các em có điều kiện tiếp tục tới trường.
Bình luận
Tags:petrolimexhỗ trợtrao học bổng
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ