Truy cập nội dung luôn

Thông tin hội chơ Quà tặng mùa Xuân – Intergift 2013

16/02/2013

Hội chợ Quà tặng Madrid ( INTERGIFT ) là một trong những hội chợ thủ công mỹ nghệ quan trọng về hàng tặng phẩm, quà biếu, đồ trang trí tại Tây Ban Nha, tổ chức một năm 2 lần tại Thủ đô Madrid – Tây Ban Nha.

Hội chợ INTERGIFT Mùa Xuân lần này, được tổ chức từ ngày 16 đến 20 tháng 01 vừa qua với sự tham gia của 1.200 doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ hơn 25 quốc gia trên thế giới, trên 2.000 nhãn hiệu khác nhau thu hút 42.000 lượt khách hàng tham dự đến từ năm châu lục.

Hội chợ năm nay tập chung vào các mặt hàng chính như dệt may, hàng trang trí, quà tặng bàn ghế, du lịch. Theo các nhà nhận định của châu Âu, Hội chợ Intergift là một trong những hội lớn về hàng tặng phẩm, quà biếu và đồ trang trí quan trọng của Tây Ban Nha nói riêng và châu Âu nói chung. Tuy nhiên, tại Hội chợ năm nat không có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp cũng như các công ty Việt Nam, với ly do khủng hoảng kinh tế đang có tác động xấu cho nhiều nước và đặc biệt là Tây Ban Nha, nên nhiều doanh nghiệp có ly do để cẩn thận trong việc làm ăn với TBN. Doanh nghiệp duy nhất tham gia hội chợ lần này là Hiệp hội thủ công Mỹ nghệ Việt Nam – VIETCRAFT – do ông Lê Bá Ngọc – phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký làm trưởng đoàn. Qua làm việc VIETCRAFT đã giới thiệu được các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, đồ trang trí nội thất từ mây, tre, cói… và nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng.

Theo nhận định của Thương vụ, trong năm 2013, kinh tế Tây Ban Nha có khả năng phục hồi, vì vậy nhu cầu mua sắm các mặt hàng trên là lớn. Nếu các doanh nghiệp có tiềm năng và nhu cầu tham gia hội chợ tới (Hội chợ mùa Thu sẽ được tổ chức vào khoảng tháng 09-10 trong năm 2013) cần liên hệ sớm với BTC hoặc Thương vụ để có đăng ký tham gia.

INTERGIFT là một trong những hội chợ lớn và quan trọng, là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam quảng bá sản phẩm và hình ảnh của mình với các nước trên thế giới. Sự góp mặt của doanh nghiệp Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ Thương vụ cũng như Ban tổ chức.Bình luận
Tags:
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ