Truy cập nội dung luôn
Hoạt động Xem cỡ chữ

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đến thăm và làm việc tại một số doanh nghiệp và đơn vị báo chí, xuất bản Bộ Công Thương nhân dịp đầu năm

12/02/2019

Ngày 12/02/2019, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đã đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM), Tổng công ty Xây dựng Công nghiệp Việt Nam (VINAINCON) và các đơn vị báo chí, xuất bản thuộc Bộ Công Thương nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Xúc động khi được đón Đoàn do Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải dẫn đầu đến thăm, động viên CBCNV-NLĐ Petrolimex trong những ngày đầu xuân, Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Thanh đã báo cáo Thứ trưởng về công tác chuẩn bị, triển khai, đảm bảo an toàn sản xuất - kinh doanh, đáp ứng thuận tiện nhất nhu cầu tiêu dùng xăng dầu và hàng hóa/dịch vụ Petrolimex trong dịp Tết nguyên đán trên khắp mọi miền Tổ quốc cũng như ở nước ngoài. Chủ tịch Petrolimex nhấn mạnh quyết tâm của toàn ngành trong việc thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm và 9 giải pháp ngay từ những ngày tân niên 2019.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải phát biểu trong buổi gặp gỡ, làm việc tại Petrolimex

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã thông tin một số nội dung chính của cuộc họp Thường trực Chính phủ về tình hình Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và những nhiệm vụ trọng tâm triển khai sau Tết diễn ra chiều 11/02. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận, biểu dương các Bộ, ngành, địa phương đã tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trong dịp Tết; trong đó, liên Bộ Công Thương - Tài chính điều hành xăng dầu đảm bảo được sự ổn định về giá, nguồn cung các mặt hàng thiết yếu như xăng dầu cho SX-KD và phục vụ đời sống nhân dân.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh báo cáo Thứ trưởng về công tác triển khai, đảm bảo nguồn cung của Tập đoàn trong dịp Tết nguyên đán

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải chia sẻ niềm vui, vinh dự về sự ghi nhận, đánh giá của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại Hội nghị tổng kết 2018 của Petrolimex; bày tỏ niềm tin vào sự tăng trưởng mạnh mẽ, vững chắc của Petrolimex trong năm 2019.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải phát biểu trong buổi gặp gỡ, làm việc tại VEAM

Đến thăm Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM), Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải vui mừng khi được chứng kiến không khí làm việc đầy phấn khởi những ngày đầu năm của các cán bộ, người lao động Tổng công ty, đặc biệt, có những đơn vị đã "ra quân" từ ngày mùng 4 Tết.

Thứ trưởng đánh giá cao kết quả của VEAM trong năm 2018 (lãi hơn 7.000 tỷ đồng), đặc biệt, nhờ những nỗ lực không ngừng trong việc tái cơ cấu, cải tổ bộ máy; nhờ sự đoàn kết, nỗ lực của Lãnh đạo và người lao động toàn Tổng công ty, trong vòng 6 tháng, mệnh giá cổ phiếu của VEAM đã tăng gấp hơn 2 lần (chốt phiên ngày 11/02/2019 là 52.500). Đây thực sự là thành tích rất đáng ghi nhận của VEAM và Ban Lãnh đạo Tổng công ty nói riêng.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải phát biểu trong buổi gặp gỡ, làm việc tại Báo Công Thương

Biểu dương sự cố gắng của các đơn vị báo chí, xuất bản Bộ Công Thương trong thời gian vừa qua, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải động viên, cần phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, bám sát tình hình thực tiễn, có sự nhạy bén trong công việc, đặc biệt, làm tốt công tác tham mưu cho Lãnh đạo Bộ về công tác thông tin, truyền thông của ngành Công Thương; đối với các bài viết, thông tin cần cung cấp một cách nhanh chóng, kịp thời, chính xác theo đúng định hướng của Chính phủ, của Bộ Công Thương.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm các quy định của Chính phủ, của Bộ Công Thương

Trong buổi gặp gỡ và làm việc cùng doanh nghiệp và các đơn vị báo chí, xuất bản thuộc Bộ, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đề nghị phải thực hiện nghiêm các quy định của Chính phủ, của Bộ về việc sử dụng xe công; đảm bảo giờ giấc, hiệu quả công việc ngay từ những ngày tân niên.

Thay mặt Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã gửi lời chúc an khang, thịnh vượng đến toàn thể các CBCNV-NLĐ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam, Tổng công ty Xây dựng Công nghiệp Việt Nam và các đơn vị báo chí, xuất bản thuộc Bộ Công Thương nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Hồng Hạnh, Hoàng Tú


Tags:
Tin liên quan
QUỐC TẾ
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ