Truy cập nội dung luôn
Thông báo mới Xem cỡ chữ

Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương TW mở lớp bồi dưỡng Kế toán trưởng

24/07/2014

Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương xin thông báo tới tất cả các đơn vị hành chính sự nghiệp, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân và đơn vị có nhu cầu đăng ký lớp bồi dưỡng Kế toán trưởng.

Đối tượng: Là những người đang làm kế toán, kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán nhưng chưa có Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính trong các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, tổ chức có sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước và các đơn vị sự nghiệp, tổ chức không sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước (kể cả đơn vị thu, chi ngân sách và đơn vị lực lượng vũ trang) hoặc trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, kể cả hợp tác xã; Những người hành nghề kế toán theo quy định của pháp luật về kế toán; Những người khác có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên muốn nâng cao nghiệp vụ về kế toán; Đã qua công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán ít nhất là 2 năm đối với người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán, kiểm toán từ trình độ đại học trở lên hoặc có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán ít nhất là 3 năm đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán bậc trung cấp hoặc cao đẳng.

Chương trình bồi dưỡng: Nội dung, chương trình cho khoá học bồi dưỡng kế toán trưởng cho cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, tổ chức có sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước và các đơn vị sự nghiệp, tổ chức không sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước, kể cả đơn vị thu, chi ngân sách và đơn vị lực lượng vũ trang (gọi chung là đơn vị kế toán nhà nước) gồm 10 chuyên đề. Nội dung, chương trình cho khoá học bồi dưỡng kế toán trưởng các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, kể cả hợp tác xã (gọi chung là kế toán doanh nghiệp) gồm 11 chuyên đề.

Thời gian bồi dưỡng: Học viên có thể lựa chọn học trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính. Tổng thời gian học đến thời gian cấp chứng chỉ là 3 tháng, thời gian tham gia học tại trường là 02 tháng (học viên là kế toán nhà nước học 7 tuần, học viên là kế toán doanh nghiệp học 9 tuần). Lịch học 4 buổi 1 tuần vào các buổi sáng trong ngày hành chính hoặc hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Địa điểm học: Trường Đào tạo Cán bộ công thương TW – 193 Vĩnh Hưng- Hoàng Mai- Hà Nội.

Chi tiết xin liên hệ tại số điện thoại: 04.38611462 hoặc 0983936575 (Chị Tâm – Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo).

Chi tiết Thông báo xem tại đây.Bình luận
Tags:trường đào tạo cán bộ công thương twlớp bồi dưỡng kế toán trưởngchiêu sinh
Tin liên quan
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ